Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Chết cười” với loạt chữ ký sao Hàn lúc tỉnh và khi say

Bạn sẽ không khỏi bất ngờ và "cười bò" trước loạt chữ ký của sao Hàn khi ngà ngà hơi men.

Họ là những idol với các buổi fansign kéo dài hàng giờ và hàng ngàn chữ ký đã được “ra đời để tặng fan.” Họ là những thần tượng có thể ký nhoay nhoáy nhưng vẫn “chuẩn đẹp” với nụ cười tươi tắn trên môi. Tuy nhiên, họ cũng là những con người rất đỗi bình thường trên bàn nhậu. Và khi “ma men” nhập vào, thần tượng hào nhoáng trên sân khấu cũng hóa thành những tay “múa bút” với chữ ký cực kỳ hài hước.

Biết được “yếu điểm” này của các thần tượng, cả fan và đồng nghiệp đều chộp ngay cơ hội để xin chữ ký để chỉ ra điểm giống – khác nhau khi tỉnh và lúc “chân nam đá chân chiêu”.

Cùng chiêm ngưỡng chữ ký của một số thần tượng đình đám sau khi đã "nâng chén tiêu sầu" nhé. 

Sunggyu (Infinite)

 

Sunggyu là một nhóm trưởng đầy mẫu mực, nguyên tắc và chỉn chu của Infinite. Anh còn luôn mang hình tượng rất cool ngầu, lịch lãm lên sân khấu. Tuy nhiên, khi rượu chạm vào môi, càng uống càng say, chữ ký của anh bỗng “biến thiên” đến hài hước.

Không hẳn được xếp vào hàng “hoa hậu chữ ký” nhưng lúc tỉnh, chữ ký của Sunggyu cũng gọn gàng, dễ xem.

Nhưng khi “tới bến”, chữ ký của anh chợt trở nên to tướng bất thường bởi có lẽ Sunggyu đã hoàn toàn hoa mắt nên quên cả “chỉnh size” cho chữ ký.

A Pink

A Pink được biết đến với hình ảnh rất “hồng”, trong sáng và ngây thơ. Trên các show truyền hình, nhóm luôn là tâm điểm của sự chú ý với những cử chỉ, hành động và biểu cảm không thể đáng yêu hơn. Tại những buổi fansign, nụ cười tươi tắn và chữ ký rất dễ thương của các cô gái cũng ghi điểm không ít trong lòng fan.

Và đến khi ngà ngà trong hơi men, sự đáng yêu này cũng không hề bị suy giảm

Nhìn hình có lẽ không quá khó đoán rằng phía trên là chữ ký của A Pink được chụp lại sau cuộc liên hoan với các nhân viên trong cùng công ty. Ngay phía dưới là loạt chữ ký được thực hiện khi họ còn tỉnh táo. Vì A Pink toàn những cô gái nên hẳn tửu lượng của họ không cao. Chính vì thể có lẽ chỉ cần bị “chuốc” vài ly bia rượu A Pink đã “đất trời ngả nghiêng” xoay vòng ngay.

Bên trái là chữ ký khi còn tỉnh. Bên phải là chữ ký lúc say. Khi ấy những hình ảnh hay biểu tượng đáng yêu thường thấy trong chữ ký của A Pink dường như không còn nữa. Hẳn đã cố lắm các cô gái A Pink mới ký được cho đúng nét dù khá run tay, huống hồ gì còn phải vẽ thêm hình ảnh gì.

Tiếp tục đối chứng 3 chữ ký của các thành viên còn lại. Có vẻ một chiếc giường để “ngả lưng” sau khi “nhấp môi” sẽ hợp lý hơn trao cho họ chiếc bút ký tên lúc này.

B1A4

Khi còn tỉnh, chữ ký của các chàng trai khá chỉn chu và càng trọn vẹn hơn với hình vẽ mặt cười cực kỳ bắt mắt, dễ thương.

Khi “ma men” nhập, có lẽ B1A4 chỉ còn đủ tỉnh táo để nguệch ngoạc vài nét gọi đó là “chữ ký”. Tuy nhiên chỉ cần tưởng tượng đến cảnh các thành viên B1A4 vừa ngà ngà gà gật vừa cố cầm bút ký tên có lẽ ai cũng thấy vừa buồn cười vừa thương họ hơn.

Hóa ra thần tượng cao xa trên sân khấu kia cũng có những khoảnh khắc “đời” đến thế.