Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Chết cười" với clip hậu trường MV mới của Junsu (JYJ)

Đằng sau hình ảnh của một tộc trưởng uy quyền, đáng sợ trong MV "Flower" là một anh chàng cực nhắng nhít với biểu cảm "khó đỡ".

Junsu (JYJ) vừa khiến fan nức lòng với màn tái xuất ấn tượng trong MV hàng độc mang tên "Flower". Trong MV mới, thành viên JYJ đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác với những tạo hình biến hóa không lường. Một trong những hình ảnh ấn tượng nhất MV là "hội bạn" từ thời kỳ đồ đá của Junsu cùng nhau nhảy múa với bộ mặt nhem nhuốc, đầu bù tóc rối đáng sợ.
 
Mới đây, Junsu đã tung clip hậu trường phân cảnh này khiến fan không nhịn được cười vì sự hài hước đằng sau những bộ mặt "nguy hiểm".
 


Hình ảnh vừa đáng sợ vừa hài hước của Junsu trong clip hậu trường MV "Flower"
 
Sau những khuôn mặt vừa đáng sợ vừa buồn cười của "hội người tối cổ", ngôi sao "Flower" lù lù xuất hiện và ra sức tạo dáng đáng yêu, dễ thương trong khi đầu đội bộ tóc giả đen to tướng, mặt tô vẽ sọc ngang sọc dọc.
 
"Flower" là ca khúc chủ đề trong solo album thứ ba vừa ra mắt của cá heo Junsu. Phần rap của ca khúc được thực hiện bởi Tablo (Epik High).
 
Nguồn: Kênh 14