Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chết cười với cách bán vé liveshow đầy mùi 'cà khịa' của Đen Vâu: giá vé hợp túi tiền, không cần fan ‘bán bộ phận nào trên cơ thể… mại dzô mại dzô’

Kỷ niệm 10 năm theo đuổi rap, Đen Vâu chính thức tổ chức liveshow đầu tiên trong sự nghiệp.

Liveshow mang tên "Show của Đen" sẽ diễn ra vào ngày 9/11 tại TP.HCM. Vậy là fan hâm mộ Đen Vâu đã thỏa ước nguyện được cháy hết mình cùng thần tượng trên sân khấu liveshow đầu tiên trong sự nghiệp. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu anh quyết định trình diễn 20 ca khúc trong cùng một lần trình diễn.

Let's talk later

Let's talk later

Nam rapper chia sẻ khó khăn trong lần đầu tổ chức liveshow: “Bình thường khi đi hát tôi rất phí sức vì gào hét 3 - 4 bài hết mình với khán giả. Tôi rất ít khi nhận diễn hai show trong một ngày, bởi vì diễn xong một show là tôi mất giọng rồi nên liveshow lần này hát tới 20 bài thì cũng lo lắng, áp lực chứ. Tôi hi vọng có thể làm chủ tốt giọng hát và cách trình diễn để cống hiến trọn vẹn nhất cho khán giả”.

Let's talk later

Hiện tại vẫn chưa đến giờ mở bán vé. Tuy nhiên, theo dự đoán của fan, vé liveshow sẽ không rẻ và khán giả sẽ rơi vào tình trạng “giành giật” như các concert gần đây của Hà Anh Tuấn. Dù vậy, nam rapper đã kịp trấn an dư luận khi khẳng định hóm hỉnh rằng “giá vé hợp túi tiền, không cần fan ‘bán bộ phận nào trên cơ thể”.