Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chết cười khi nghe TWICE suy luận cách ‘phù thủy’ Park viết ra ‘What is love?’: ‘Hóa thân’ vào một cô gái nữ tính để suy đoán tâm tư chăng?

Không chỉ viết nhạc, Park Jin Young còn là người ‘chỉ dạy’ cho các cô nàng vũ đạo bắt mắt của ‘What is love?’ đấy nhé!

Trong chương trình tạp chí âm nhạc KBS ngày 14/4, TWICE đã chia sẻ về ca khúc chủ đề "What is Love?" và ý nghĩa của lời bài hát. Jihyo đã tiết lộ trong chương trình: "Nhà sản xuất Park Jin Young đã tự sáng tác bài hát chủ đề lần này. Bài hát nói về một cô gái muốn trải nghiệm tình yêu mà cô đã đọc, xem được trong sách và phim truyền hình để tìm kiếm nó trong cuộc sống thực".

Các thành viên xinh đẹp của TWICE xuất hiện trong chương trình

Các thành viên xinh đẹp của TWICE xuất hiện trong chương trình

Khi các thành viên TWICE còn đang bật cười, MC Yoo Hee Yeol đã hỏi: "Park Jin Young đã viết lời bài hát đúng không?" Sau khi TWICE xác nhận rằng tác giả đứng sau là nhà sản xuất âm nhạc đình đám, anh ấy tiếp tục: "Tôi lắng nghe lời bài hát và thật bất ngờ khi toàn bộ là từ quan điểm của một cô gái trẻ. Park Jin Young làm thế nào để viết được như thế?".

Chính bản thân các cô gái cũng đã thích thú thốt lên: “Chúng tôi cũng muốn biết. Chúng tôi thực sự tò mò về điều này".

Nayeon suy đoán: "Theo tôi, có vẻ như nhà sản xuất [Park Jin Young] đã viết lời bài hát trong khi sử dụng hình ảnh lý tưởng của một cô gái trẻ trong tâm trí của mình và tưởng tượng [quan điểm của cô ấy]."

Các thành viên xinh đẹp của TWICE xuất hiện trong chương trìnhJeongyeon nói thêm, "Anh ấy cũng là người biên đạo vũ điệu của chúng tôi", trong khi các thành viên khác lên tiếng đồng tình.

Không tin được, Yoo Hee Yeol đã xác nhận lại với TWICE về chuyện Park Jin Young là người biên đạo cho ca khúc. Trước sự ngạc nhiên của anh, họ đã tiết lộ rằng nhà sản xuất Park thực sự đã tự mình thực hiện vũ đạo.

 

Sau đó, các cô nàng xinh đẹp lần lượt tham gia thử thách của chương trình và thể hiện khả năng cover tuyệt vời. Trong khi Momo khoe tài khiêu vũ ấn tượng của mình với "Havana" của Camila Cabello thì Dahyun đã làm khán giả thích thú khi biểu diễn vũ điệu nổi tiếng "Show me YOUR BBA SAE" của DJ HANMIN. Tất cả chín thành viên sau đó cũng đã đứng dậy và nhảy theo "Can’t We" của Kim Young Chul - một trong những bài hát yêu thích của Dahyun để hát karaoke.