Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chết cười khi Khởi My và Kelvin Khánh - tự nhận là nghệ sĩ đình đám cỡ nào cũng bị các ‘đại boss’ chinh phục

Đoạn clip ‘bóc phốt’ được bà xã Kelvin Khánh đăng tải mới đây, đang là chủ đề bàn tán xôn xao của cộng đồng fan hâm mộ cặp đôi.

Nếu yêu mến và thường xuyên theo dõi cặp đôi Khởi My – Kelvin Khánh, bạn sẽ không lấy làm lạ khi cặp đôi đều có chung sở thích nuôi thú cưng. Và chú chó cưng của cả hai thường xuyên là đề tài được mang ra để “troll” nhau.

Kelvin Khánh "xin xổ" chú cún cưng được hôn tay nhưng đáp lại là sự hờ hững không giấu diếm!

Kelvin Khánh "xin xổ" chú cún cưng được hôn tay nhưng đáp lại là sự hờ hững không giấu diếm!

Mới đây, Khởi My đã đăng tải một đoạn clip vô cùng đáng yêu, được ghi lại khi ông xã Kelvin Khánh chơi đùa cùng chú chó cưng cùng dòng chú thích: “Nỗi lòng thanh niên ái mộ thằng mập”.

Fan thích thú nhận xét dù là ca sĩ nổi tiếng, có bao nhiêu người hâm mộ thì khi nuôi thú cưng, vợ chồng nhà Khởi My – Kelvin Khánh cũng trở thành… “sen” trong truyền thuyết.

Khởi My

Từ sau ngày cưới, Khởi My và Kelvin Khánh là cặp vợ chồng được chú ý bậc nhất showbiz Việt. Mặc dù vậy, cả hai không thường xuyên hoạt động trên mạng xã hội mà thường giữ kín đời sống riêng tư. Có thể nói, ít có cặp đôi nào được lòng fan bằng lối sống giản dị và đầm ấm như Khởi My – Kelvin Khánh.