Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chết cười khi Jay-Z kể lại việc từng làm trái tim của 'huyền thoại' Blue Ivy tổn thương

Đừng có giỡn mặt với "huyền thoại" Blue Ivy!

Các fan hâm mộ của cặp vợ chồng Beyoncé và Jay-Z hẳn phải biết rằng "huyền thoại" Blue Ivy rất có quyền lực trong gia đình và rất biết thưởng thức nghệ thuật khi sẵn sàng chịu chi 19.000 đô cho một bức tranh. Nhưng mới đây, Jay-Z còn chia sẻ rằng cô con gái 6 tuổi của mình cũng có sự thông minh về cảm xúc cực kỳ ấn tượng.

Vào tuần trước, Jay Z đã có dịp làm khách mời tiếp theo trong chương trình "My Next Guest Needs No Introduction" của David Letterman, và trong khi Beyhive cực kỳ hy vọng rằng sự xuất hiện của rapper nam sẽ bao gồm nhiều thông tin chi tiết hơn về việc nữ diễn viên nào đã cắn Beyoncé đang được bàn tán xôn xao gần đây, bản preview của tập phim đã đưa ra một cái nhìn mới mẻ hơn trong mối quan hệ ngọt ngào giữa Jay-Z và cô con gái Blue Ivy.

Trong đoạn video này, Jay-Z đã nói về việc anh cảm thấy vui mừng như thế nào về mối quan hệ với các con của mình. Ngoài ra, rapper nam cũng chia sẻ điều đáng yêu nhất mà Blue Ivy đã nói với mình gần đây khiến cả trường quay bật cười và điều đó khiến anh cảm thấy tự hào về cách cô con gái của mình thể hiện bản thân.

Jay-Z chia sẻ: "Cuộc nói chuyện giữa tôi và con gái. Hôm đấy tôi nói với con bé hãy vào xe để đi đến trường vì nó cứ hỏi tôi cả ngàn câu hỏi. Sau đó, khi tôi đang lái xe, tôi đã nghe một tiếng nói nhỏ: "Bố". Tôi quay lại và con bé nói: "Con không thích cái cách bố bảo con vào trong xe đâu" – con bé chỉ mới 6 tuổi – "Điều đó làm tổn thương cảm xúc của con." Tôi đã trả lời: "Đó là điều đáng yêu nhất mà con từng nói với bố."

Thực sự mà nói thì chúng ta không nên quá ngạc nhiên trước sự trưởng thành của Blue Ivy. Chắc hẳn bạn vẫn chưa quên cái cách cô bé đã bảo bố mẹ mình bình tĩnh lại như thế nào ở lễ trao giải Grammy năm nay!

Hay cả khi "huyền thoại" Blue Ivy thẳng tay dằn mặt "trợ lý" của mình ở chốn đông người!