Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chester Bennington qua đời chỉ một tuần trước khi cùng Linkin Park khởi động tour diễn vòng quanh thế giới

Ngày 6 tháng 7 vừa qua, Chester Bennington còn đốt cháy sân khấu Barclaycard Arena trước hàng nghìn khán giả, vậy mà giờ đây anh đã ra đi mãi mãi.

Theo dự kiến, Chester Bennington sẽ cùng các thành viên Linkin Park bắt đầu tour diễn vòng quanh thế giới mang tên “One More Light” vào ngày 27/7 sắp tới để quảng bá cho album cùng tên, được phát hành hồi tháng 5 vừa qua. Tuy nhiên, không ai ngờ rằng đúng một tuần trước ngày lưu diễn, giọng ca chính của ban nhạc rock huyền thoại lại đột ngột qua đời, để lại vô vàn tiếc thương cho người yêu nhạc trên thế giới.

Chester Bennington qua đời chỉ một tuần trước khi cùng Linkin Park khởi động tour diễn vòng quanh thế giới

Cộng đồng người hâm mộ Linkin Park đành phải đau đớn chấp nhận sự thật rằng concert tại sân vận động Barclaycard Arena (Birmingham, Anh) chính là sân khấu cuối cùng của ban nhạc có sự hiện diện của thủ lĩnh Chester Bennington. Tại đây, Linkin Park chiêu đãi fan những bản nhạc xuất sắc nhất trong sự nghiệp của nhóm, như "One More Light", "In the End", "Numb"... Show diễn khép lại bằng hai ca khúc “Papercut”“Bleed It Out” trong tiếng reo hò cuồng nhiệt của đám đông bên dưới.

Một đoạn fancam tại concert này cho thấy Chester vừa biễu diễn vừa tiến đến giao lưu cùng khán giả. Anh giơ cao cánh tay thể hiện sự cảm kích đối với tình yêu nồng nhiệt của người hâm mộ.

  

Sân khấu cuối cùng của Chester Bennington bên các đồng đội vẫn tràn đầy nhiệt huyết và niềm tự hào đậm chất Linkin Park. Chúng ta hãy cùng nói lời vĩnh biệt anh, người nghệ sỹ xuất chúng của dòng nhạc rock đương đại.