Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cherry Bullet tiếp tục tung thêm ảnh toàn bộ đội hình, thành viên đảm nhiệm vị trí center của nhóm đã được tiết lộ!

Cherry Bullet chính thức tiết lộ hình ảnh chụp chung của cả nhóm và Jiwon sẽ là center.

Mới đây, girlgroup tân binh Cherry Bullet của FNC Entertainment đã công bố hình ảnh đầy đủ của nhóm. Nhóm nhạc này sở hữu 10 thành viên đến từ 3 quốc gia là Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan. Hiện Cherry Bullet đang nhận được nhiều sự chú ý tại Hàn và nước ngoài. Đặc biệt, tại Trung Quốc, chủ đề về Cherry Bullet có xếp hạng khá cao trên Weibo. 

Cherry Bullet

Bức ảnh đầy đủ đội hình đầu tiên của Cherry Bullet

Dựa vào bức ảnh này, có thể xác định được Jiwon sẽ là thành viên đảm nhận vị trí center của nhóm. Sở dĩ cô nàng này có vóc dáng cao ráo và gương mặt xinh đẹp nổi bật nên Jiwon trở thành center cũng không có gì quá bất ngờ. Ngoài ra, Haeyoon được cho là sẽ trở thành main vocal của nhóm bởi chất giọng tuyệt vời và biệt danh "bạn gái màng nhĩ" khá nổi tiếng. 

Kết quả hình ảnh cho jiwon cherry bullet

Jiwon sẽ là thành viên trung tâm của nhóm 

Kết quả hình ảnh cho Haeyoon FNC

Haeyoon được biết đến với chất giọng đặc biệt 

Cherry Bullet được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những tân binh nổi bật của năm 2019. Hãy cùng chờ đợi sản phẩm âm nhạc đầu tiên từ những "Viên đạn Anh đào" xinh đẹp này nhé!