Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chen sẽ rời EXO?

Thêm một lần nữa, tin đồn về sự ra đi của thành viên Chen lại được dấy lên.

Mới đây, trang Yibada – một trang tin của Trung Quốc đã đưa ra dự đoán anh chàng tài năng Chen sẽ là thành viên tiếp theo rời nhóm EXO. Họ còn đưa ra trích dẫn từ trang Movie News Guide như là một minh chứng cho mình: “Chen được cho là đang chuẩn bị một dự án solo mới và sẽ chấm dứt hợp đồng với SM Entertainment sau khi đạt được thêm một số thành tích nữa trong vai trò là thành viên của nhóm nhạc EXO”.

Yibada cũng cho rằng, Chen đang muốn theo đuổi một sự nghiệp vững chắc thay vì mãi phải làm thành viên trong một nhóm nhạc thần tượng, nhất là khi Chen đang sở hữu giọng hát được đánh giá là tốt nhất, nhì EXO và từng nhiều lần được công nhận như là một ca sĩ thực thụ khi tham gia chương trình “King of Masked Singer” của đài MBC.

Thông tin này đang khiến nhiều fan của EXO rất hoang mang. Lo lắng của họ hoàn toàn có căn cứ khi EXO đã có tới ba thành viên rời nhóm là Kris (Ngô Diệc Phàm), Luhan (Lộc Hàm) và Z.Tao. Đặc biệt khi thông tin rời nhóm của ba anh chàng nói trên cũng đều được đăng tải đầu tiên bởi các trang tin tiếng Trung.

Hiện, SM Entertainment vẫn chưa có động tĩnh gì trước tin đồn này.

Nguồn: Tiin