Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chen (EXO) xác nhận đang chuẩn bị comeback solo

Sau thành công của album 'April, and a Flower', main vocal của EXO đang nỗ lực mang đến một sản phẩm thứ 2 trong năm nay.

Tháng 4 vừa qua, EXO đã có thành viên đầu tiên debut solo tại Hàn. Đó là Chen, giọng ca chính của nhóm. Sau 7 năm hoạt động trong ngành giải trí, nam idol tài năng này đã có  tác phẩm cho riêng mình. Chất giọng độc đáo cùng kỹ năng thanh nhạc điêu luyện của là thứ khiến người nghe vô cùng tin tưởng vào bất kỳ sản phẩm nào từ anh chàng này. Trước đó, Chen từng tham gia hát OST cho nhiều bộ phim và tất cả đều trở thành những ca khúc được đông đảo khán giả yêu thích. 

Album "April, and a Flower" là tên mini album đầu tay của nam thần tượng. Ca khúc chủ đề "Beautiful Goodbye" được đánh giá là rất hợp với không khí mùa xuân và có thứ hạng khá tốt trên các BXH nhạc số. Truyền thông Hàn cho hay nam idol sẽ tiếp tục vươn lên từ thành công này bằng việc chuẩn bị một album khác sẽ phát hành trong năm nay. 

Ngay sau tin tức trên, SM Entertainment đã xác nhận: "Mini album thứ 2 của Chen sẽ ra mắt trong tháng 10 năm nay. Hiện giờ cậu ấy vẫn đang trong thời gian chuẩn bị cho sản phẩm này".