Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chen (EXO) tổ chức tiệc thôi nôi cho con gái đầu lòng: Knet không còn 'khẩu nghiệp' vì nghĩ đến Chanyeol

Nhiều người đã ngạc nhiên khi thời gian trôi qua nhanh đến mức con gái của Chen (EXO) nay đã tròn 1 tuổi.

Vào ngày 13/1/2020, Chen (EXO) đã khiến làng giải trí Kpop một phen dậy sóng khi đã đăng tải một lá thư do anh tự tay viết để tuyên bố kết hôn với bạn gái của mình. Không chỉ vậy, bạn gái của Chen được xác nhận là đã mang thai và hạ sinh một bé gái vào tháng 4. Sau đó, nam idol cũng đã nhập ngũ vào tháng 10/2020. Bẵng đi một thời gian không có nhiều tin tức, mới đây Chen đã tổ chức sinh nhật đầu tiên cho con gái đầu lòng. 

Hôm nay (25/4), truyền thông Hàn Quốc đưa tin gia đình của Chen đã đến khách sạn cao cấp The Shilla tại Seoul để tổ chức tiệc sinh nhật đầu tiên (hay còn gọi là tiệc thôi nôi) cho con gái của nam idol. Buổi tiệc này chỉ có sự góp mặt của các thành viên trong gia đình. 

Chen và vợ đã diện hanbok và có thời gian vui vẻ bên các thành viên trong gia đình. Theo thông tin, nam idol đã xin nghỉ phép quân đội để tham dự buổi lễ ý nghĩa này của con gái đầu lòng. Em bé được miêu tả là rất xinh xắn đáng yêu, mang nhiều nét đẹp thừa hưởng từ cả bố lẫn mẹ. Cặp đôi cũng đã bày tỏ lòng cảm ơn đến cha mẹ của mình và hứa sẽ trở thành những bậc phụ huynh tốt đối với con của mình. 

Khi biết tin tức này, không ít netizen đã giật mình vì thời gian đã trôi qua quá nhanh. Nhiều người còn quên hẳn đi mất việc Chen không chỉ đã cưới vợ mà thậm chí đã là bố của một đứa trẻ. Còn nhớ khi tin tức bùng nổ vào thời điểm này năm ngoái, cũng đã có nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến main vocal của EXO. Tuy nhiên phản ứng tiêu cực lại lấn át tất cả khi Knet thì chỉ trích nam idol 'ăn cơm trước kẻng', còn fan Hàn thì biểu tình trước cửa SM để yêu cầu Chen rời nhóm vì đã làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của EXO

Dù vậy nhiều Knet giờ đây đã không còn 'khẩu nghiệp' khi nhắc đến chuyện của Chen. Tuy nhiên lý do không phải vì họ đã 'thông suốt', mà bởi họ lấy trường hợp của Chen ra để so sánh với Chanyeol (EXO). Theo đó, Chanyeol từng bị một người tự xưng bạn gái cũ đăng đàn bóc phốt lăng nhăng, trong suốt 3 năm hẹn hò với mình thì nam idol đã cặp kè, 'lên giường' với 10 cô gái khác nhau. 

Việc người bạn gái này có những bức ảnh chưa từng công bố của Chanyeol cộng thêm phản hồi đáng nghi của SM càng khiến dân tình cho rằng vụ 'phốt' này có thật. Do đó, Knet cho rằng tuy Chen có thể gây ảnh hưởng đến EXO nhưng ít ra anh là người đàn ông có trách nhiệm, không lăng nhăng cặp kè và lừa dối bạn gái như Chanyeol

Một số bình luận của Knet khi biết tin Chen (EXO) đã tổ chức tiệc thôi nôi cho con gái: 

- Ơ, cậu ấy đã cưới vợ rồi sao?!!!

- Mong Chen sẽ sống thật hạnh phúc với gia đình của mình. 

- Thời gian trôi thật nhanh, mong đứa trẻ có thể phát triển tốt và khỏe mạnh!

- Không thể tin được có thành viên EXO đã là bố của một đứa trẻ và là người đàn ông đã có gia đình. 

- Wow, tôi đã quên mất chuyện này. Thời gian trôi qua nhanh thật!!

- Tôi giật mình khi biết con gái của Chen đã 1 tuổi. Nhanh thật, mong em bé luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. 

- Ít nhất cậu ấy sống ngay thẳng là được, dù sao cũng đỡ hơn ai kia lừa dối bạn gái mình... 

- Tôi nghĩ chắc em bé sẽ rất xinh đẹp. 

- Từ khi biết vụ của Chanyeol thì thấy Chen cứ như tiên tử. 

- Lúc trước cũng khó tiếp nhận, nhưng ít ra cậu ấy là người đàn ông có trách nhiệm. 

- Dường như cậu ấy đang có một cuộc sống hạnh phúc nên tôi đoán là cũng sẽ ổn thôi... Tôi nghĩ có lẽ vì tôi đọc mấy bài phốt của Chanyeol nên tôi thấy thế này vẫn còn ổn chán. 

Chen (EXO) - 'Hello' MV