Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chen (EXO) khoe giọng ngọt ngào tại đám cưới bạn thân

Dù bận rộn trăm công nghìn việc nhưng Chen (EXO) vẫn đến dự đám cưới một người bạn thân và hát tặng ca khúc chúc mừng hết sức ngọt ngào.

chen

Vào ngày 3 tháng 9 vừa qua, đoạn video về thành viên Chen của EXO khoe giọng hát tại một đám cưới được “chuyền tay” nhau lan rộng trên khắp các web và nhiều trang mạng xã hội khác.

Mặc dù Chen rất bận rộn với lịch trình hoạt động cùng EXO, thế nhưng chàng thần tượng này vẫn tham dự và mang lại màn trình diễn chúc mừng rất ý nghĩa tại đám cưới một người bạn thân. Trong đoạn video, Chen ăn mặc rất bảnh bao, thanh lịch và thể hiện ca khúc “It’s Fortunate” của Lee Juck. Từng câu hát là lời chúc trăm năm hạnh phúc từ Chen gửi đến cặp “tân lang-tân nương” đang say đắm trong tình yêu.

Ca khúc ngọt ngào khoe giọng hát rất mượt mà của Chen đã khiến nhiều người may mắn có mặt tại hôn lễ ngày hôm đó rất cảm động. Sự tận tâm và nhiệt tình với bạn bè của Chen cũng được nhiều người đánh giá cao. Dường như ngày hôm ấy, cả giọng hát và trái tim của Chen đã thật sự tỏa sáng.

chen

Chen cũng tỏ ra rất hài hước khi anh không quên thúc giục cô dâu chú rể hôn nhau. Màn trình diễn của anh kết thúc bằng tiếng: “Chúc mừng!” hô vang trước khi Chen bước đến ôm chặt bạn mình.

Chen quả là một chàng trai tuyệt vời khi anh luôn biết chia sẻ cùng người khác và luôn sống hết mình vì bạn bè. Anh cứ mãi thế này, các fan sẽ … không thể ngừng yêu mất rồi!

Cùng xem lại đoạn video Chen khoe giọng hát ngọt ngào tại đám cưới bạn thân. 

 Alec.N lược dịch