Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Cheer Up" được chọn làm bài hát tranh cử Tổng thống Hàn Quốc năm 2017

Bất ngờ hơn, ứng cử viên đến từ hai đảng tranh cử đối đầu đều chọn bản hit này để kêu gọi phiếu bầu.

Theo sau quyết định bãi nhiệm vị trí tổng thống của bà Park Geun Hye hồi đầu năm 2017, các đảng phái chính trị ở Hàn Quốc đang ra sức tìm ra những ứng cử viên tổng thống tiềm năng nhất.

Để quá trình vận động tranh cử diễn ra thuận lợi, ứng cử viên Tổng thống đến từ Đảng Dân chủ Hàn Quốc - Moon Jae In và người được đề cử của đảng Bareun - Yoo Seung Min, đã cùng chọn ca khúc "Cheer Up" của TWICE làm bài hát chủ đạo cho chiến dịch kêu gọi phiếu bầu.

MV "Cheer Up" - TWICE

Lý do dẫn đến sự lựa chọn này là vì "Cheer Up" là một bài hát thân thiện và phổ biến ở mọi lứa tuổi. Nói không quá lời thì "Cheer Up" chính là một cách tuyệt vời để khuyến khích cử tri bỏ phiếu cho chính mình. Dĩ nhiên, bài hát đã được thay đổi để phù hợp với hệ tư tưởng và mục tiêu chiến dịch của mỗi bên.

Đảng Dân chủ

Video "Cheer Up" của Đảng Dân chủ kêu gọi công dân hãy bỏ phiếu cho ứng cử viên Moon Jae In. Trong đó, nhấn mạnh rằng nếu mọi người không bỏ phiếu cho ông thì họ là những kẻ "Shy Shy Shy". Vị ứng cử viên này hứa hẹn sẽ thay đổi thế giới và đảm bảo với cử tri rằng ông sẽ là ứng viên tốt nhất.

Đảng Bareun

Video cổ động của Đảng Bareun cũng dựa trên giai điệu của bài hát gốc, kết hợp với phần lời tích cực, đầy hy vọng và mong muốn người dân bỏ phiếu cho ứng cử viên Yoo Seung Min. Vị này tuyên bố mạnh mẽ: "CHEER UP lên hỡi nhân dân Hàn Quốc. Tôi sẽ hướng về về nhân dân. Tôi sẽ đánh bại đối thủ. Tôi là ứng cử viên số 4. Hãy cùng nhau đi tìm một tương lai tươi sáng hơn. Nguyện hướng về nhân dân".

Được biết, cuộc bầu cử Tổng thống sắp tới của Hàn Quốc sẽ được tổ chức vào ngày 9 tháng 5 năm 2017.