Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Cheer Up" của Twice tiếp tục lập kỷ lục mới

Dù đã kết thúc quảng bá từ lâu, nhưng Twice và bản hit "Cheer Up" có vẻ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi liên tục lập những thành tích ấn tượng.

Ngày 21/6 vừa qua, MV "Cheer Up" của Twice đã chính thức cán mốc 50 triệu lượt view trên Youtube, qua đó giúp "Cheer Up" trở thành MV đạt 50 triệu lượt xem trong thời gian ngắn nhất của một nhóm nhạc thần tượng.

MV "Cheer Up" được phát hành vào ngày 25/4, là MV ca khúc chủ đề nằm trong mini-album thứ hai của Twice mang tên "Page Two". Như vậy, tính đến ngày 21/6, MV này đã vượt mốc 50 triệu view trong vòng 58 ngày, tức là chưa đầy 2 tháng.

Kỷ lục này của Twice chỉ đứng thứ hai xét trên tổng thể MV của các nghệ sĩ Hàn Quốc, sau nam ca sĩ nổi tiếng Psy, và đứng đầu trong số các nhóm nhạc thần tượng.

Không phải đến hôm nay, MV "Cheer Up" mới thu hút được sự chú ý của người yêu nhạc khắp nơi trên thế giới. Bằng chứng là ngay từ khi mới ra mắt, "Cheer Up" đã đạt thành tích hơn 5 triệu lượt xem trên Youtube chỉ 2 ngày sau khi phát hành. Đây được xem là minh chứng rõ nhất củng cố mức độ nổi tiếng của Twice, một nhóm nhạc tân binh chưa tròn 1 tuổi nhưng đã có sức hút lan rộng không chỉ tại Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới.

Trước đây, ca khúc đầu tay của Twice là "Like Ooh-Ahh" đã cán mốc 50 triệu view trong vòng 5 tháng, và sau đó giúp nhóm phá kỷ lục của đàn chị 2NE1, trở thành nhóm nhạc thần tượng sở hữu MV debut đạt lượt view cao nhất trong lịch sử (tính đến nay đã cán mốc hơn 70 triệu lượt xem trên Youtube).

MV debut của Twice - "Like Ooh-Ahh"

Với những thành công nối tiếp thành công, Twice đã sớm trở thành một "thương hiệu" thật sự trong làng giải trí, dù nhóm nhạc tân binh nhà JYP chỉ mới ra mắt 8 tháng. "Cheer Up" cho đến nay vẫn vững vàng nằm trong top 10 các bảng xếp hạng danh giá tại Hàn Quốc, mặc dù đã phát hành được 8 tuần và phải cạnh tranh với các tên tuổi lớn mỗi ngày.

Ngoài ra, doanh số mini album "Page Two" cũng đạt đến những con số ấn tượng khiến nhiều nhóm nhạc lâu năm phải ngưỡng mộ. Tính đến nay, "Page Two" đã bán ra được gần 130.000 bản. Cùng với đó, mini album đầu tay "The Story Begins" phát hành vào tháng 10/2015 cũng đã đạt đến con số hơn 200.000 bản album chỉ trong vòng 8 tháng. Đây là một thành tích không phải tân binh nào cũng làm được!

Dù cho đã kết thúc các hoạt động quảng bá "Cheer Up", nhưng với những thành tích đã đạt được, Twice đang dần chứng minh họ là một "tân binh quái vật" thật sự trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc hiện nay. Vởi bản thành tích ngày càng được kéo dài thêm, Twice hiện đang rất được kỳ vọng sẽ trở thành nhóm nhạc tiên phong cho thế hệ girlgroup mới, đủ sức kế thừa những thành tựu của lớp đàn anh đàn chị đi trước.

Cùng xem lại MV vừa lập kỷ lục mới này của Twice!

Munnie lược dịch