Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Check xem bạn có không-sai-một-chữ-nào khi hát theo 'ca khúc quốc dân của thế hệ 8x, 9x' trong clip hot nhất MXH hôm nay không nào!

Tháng 11 dường như là thời điểm các nghệ sĩ Việt đua nhau ‘lên xe hoa’. Gần 10 năm rồi, Ưng Đại Vệ vẫn có thể live ‘Anh nhớ em nhiều’ như nuốt đĩa trên sân khấu đám cưới Lil Kinght.

Sau Đông Nhi, một đám cưới của nghệ sĩ Việt kín tiếng hơn nhưng không kém phần náo nhiệt, đó là Lil Kinght. Sau khi trở thành "thanh xuân" của bao người, chàng rapper chất ngầu ngày nào cũng đã chính thức trở thành "chồng nhà người ta".

Clip hot nhất trong ngày được dân mạng truyền tay chóng mặt đó là LK và Ưng Đãi Vệ đã tái hiện ca khúc hit "Anh nhớ em nhiều" trên sân khấu. Đặc biệt là sau khoảng thời gian dài kín tiếng, Ưng Đại Vệ có màn hát live như nuốt đĩa, thật khó tin!

https://www.youtube.com/watch?v=4Oej6dOn2Fo

"Anh nhớ em nhiều" vốn là thanh xuân của nhiều bạn trẻ 9X cách đây hơn 10 năm, ca khúc gắn liền với thời hoàng kim của Hiphop đã đưa Ưng Đại Vệ và LK trở thành bộ đôi đình đám tại Vpop lúc bấy giờ.