Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Check ngay bản mash-up đang phá đảo Twitter của Ariana Grande và Doja Cat!

Bản mash-up hai ca khúc của Ariana Grande và Doja Cat bất ngờ trở nên viral trên mạng xã hội.

Các fan USUK có lẽ đã quá quen với các sản phẩm gọi là mash-up của những nghệ sĩ nổi tiếng. Mash-up hay mashup là từ dùng để chỉ một tác phẩm âm nhạc được sáng tạo bằng cách kết hợp từ hai ca khúc trở lên đã được thu âm sẵn và tạo nên tính liền mạch như một bài hát thực thụ.

Mới đây, một bản mash-up hai bản hit của Ariana Grande và Doja Cat đã bất ngờ được đăng tải lên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Hai ca khúc được sử dụng trong bản mash-up này là Goodnight N GoSay So. Độ hòa hợp của bản mash-up như một bản hit đình đám đã khiến cư dân mạng vô cùng hứng thú và rầm rộ bàn tán.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bản mash-up trên đã thu về hàng chục ngàn lượt like, chia sẻ lại và vô số comment khen ngợi. Không ít người cho rằng, nếu đây là một đĩa đơn được phát hành thực sự, nó chắc chắn sẽ lọt vào Top 10 hoặc thậm chí là đạt đến ngôi vương của bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Được biết, Goodnight N Go là ca khúc được Ariana Grande phát hành vào năm 2018 trong album Sweetener. Ca khúc là phiên bản remix lại của bản gốc Goodnight N Go do nữ ca - nhạc sĩ người Anh Imogen Heap thể hiện. Còn Say So là một ca khúc nằm trong album phòng thu thứ hai mang tên Hot Pink của Doja Cat được phát hành vào cuối năm ngoái.

Từ Khóa:

Ariana Grande