Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chế nhạo BTS và cười cợt bài phát biểu của RM tại Liên Hợp Quốc, phát thanh viên của ABC hứng chịu cơn thịnh nộ từ ARMY khắp thế giới

Hiện tại, rất nhiều người hâm mộ của BTS đang phẫn nộ yêu cầu một lời xin lỗi từ nam phát thanh viên này sau vụ việc 'làm loạn' sóng truyền hình vừa qua.

Bài phát biểu của BTS tại phiên họp Đại hội đồng Liên Hợp Quốc khóa 73 vừa qua đã nhận được lời khen ngợi của đông đảo khán giả ở khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, dường như vẫn có một số người cảm thấy "ngứa mắt" với sự xuất hiện của boygroup nhà Big Hit tại sự kiện quan trọng này. Đó chính xác là trường hợp của Kendis Gibson, một phát thanh viên của đài truyền hình ABC (Mỹ).

phát thanh viên ABC News chế nhạo BTS

Bản tin "World News Now" của ABC News mới đây đã đưa tin về sự xuất hiện của BTS tại tại phiên họp Đại hội đồng Liên Hợp Quốc khóa 73 cũng như bài phát biểu truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ của trưởng nhóm RM. Trong thời gian phát sóng, Kendis Gibson đã đưa ra một vài nhận xét mỉa mai, thậm chí là xúc phạm BTS, khiến số đông người hâm mộ đồng loạt nổi giận.

Bài phát biểu mà trưởng nhóm RM đã trình bày tại Liên Hợp Quốc có nêu cao một thông điệp ý nghĩa rằng: "Hãy cất cao tiếng nói của chính bạn!". Thế nhưng, Kendis Gibson lại lấy đó làm đề tài để mỉa mai và cười cợt ngay trên sóng truyền hình. Trong khi đang giả bộ khóc, phát thanh viên này đã nói rằng: "Thi vị gớm nhỉ! Tôi thật sự đang rơi nước mắt đây này. "Hãy cất cao tiếng nói của chính bạn!"".

Người cùng dẫn chương trình với Kendis Gibson khi đó là nữ phát thanh viên Stephanie Ramos bắt đầu giải thích về chiến dịch hợp tác giữa UNICEF và BTS. Thậm chí, cô cũng rất cố gắng làm dịu tình huống này bằng cách ca ngợi những thành tựu ấn tượng của BTS. Thế nhưng bất chấp tất cả những nỗ lực đó của Stephanie Ramos, Kendis Gibson lại ngắt lời cô bằng hành động lắc đầu, cười cợt và nói rằng BTS chỉ là "một nhóm nhạc nam đến từ Hàn Quốc". Nam phát thanh viên của ABC News mỉa mai: "Bọn họ chỉ là một trong vô số các nhóm nhạc nam đến từ Hàn Quốc thôi. Một nhóm nhạc nam đến từ Hàn Quốc... lại đi dạy chúng ta cách sống cho cuộc đời mình cơ đấy".

phát thanh viên ABC News chế nhạo BTS

Khi Stephanie Ramos một lần nữa cố gắng xoa dịu tình hình và nhận xét rằng: "Họ là những hình mẫu (của giới trẻ) đấy", Kendis Gibson tiếp tục có hành động khó hiểu khi nghiêng đầu sang hai bên và cười mỉa trong khi đưa ra một bình luận vô nghĩa rằng: "Họ có những động tác nhảy theo vũ đạo".

phát thanh viên ABC News chế nhạo BTS

Sau khi chương trình phát sóng, không chỉ đông đảo người hâm mộ mà ngay cả những người không phải fan của BTS cũng nhanh chóng bày tỏ sự tức giận với một loạt phát biểu thiếu tôn trọng của Kendis Gibson. Khán giả khắp nơi cho rằng phát thanh viên này đã thể hiện rõ tư tưởng bài ngoại (khinh thường người nước ngoài) và xúc phạm nặng nề đến BTS trong một tình huống không cần thiết phải đưa ra những bình luận "dìm hàng" đó.

phát thanh viên ABC News chế nhạo BTS

phát thanh viên ABC News chế nhạo BTS

Dưới video ghi lại tình huống này cũng như trên nhiều trang mạng xã hội phổ biến, cộng đồng ARMY nói riêng và fan Kpop nói chung đang liên tục để lại nhiều bình luận bày tỏ sự thất vọng và giận dữ trước cách hành xử thiếu chuyên nghiệp của một phát thanh viên đài truyền hình lớn tại Hoa Kỳ. Nhiều người thậm chí còn gửi kiến nghị lên ABC bằng nhiều cách khác nhau với hy vọng đài truyền hình này có thể đưa ra biện pháp giải quyết hợp lý.

Ở thời điểm hiện tại, trang Twitter chính thức của Kendis Gibson cũng đang tràn ngập những lời chỉ trích từ các fan của BTS. Người hâm mộ đang lên tiếng yêu cầu phát thanh viên này phải nhanh chóng đưa ra một lời xin lỗi chính thức cho những nhận xét xúc phạm trên sóng truyền hình vừa qua.

Hiện tại, cả Kendis Gibson lẫn ABC News vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về vụ việc gây xôn xao này. Và người hâm mộ vẫn đang làm hết sức mình với mong muốn giành lại công bằng cho thần tượng của họ.