Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chế Linh tái ngộ “người tình âm nhạc” Phi Nhung

Danh ca nổi tiếng đã mời Phi Nhung làm ca sĩ khách mời đặc biệt trong liveshow “30 năm tái ngộ một lần” sẽ diễn ra vào tối 18/12 tại Vũng Tàu.

Sau đêm diễn thành công ở Quãng Ngãi cuối tháng 11 vừa qua, ngày 18/12 tới Chế Linh sẽ mang liveshow “30 năm tái ngộ một lần” đếm với khán giả Vũng Tàu. Đêm nhạc cũng là món quà Giáng sinh đặc biệt mà giọng ca “Con đường xưa em đi” gửi tặng đến người hâm mộ.

Danh ca Chế Linh và nữ ca sĩ Phi Nhung là một cặp song ca ăn ý

Cùng với danh ca nổi tiếng mang tiếng hát và truyền cảm xúc đến cho khán giả là những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng như MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Quang Lê, Randy…Đặc biệt, đêm liveshow tại Vũng tàu vào tối 18/12 tới sẽ có sự góp mặt của nữ ca sĩ Phi Nhung. Chế Linh chia sẻ, ông muốn cùng “người tình âm nhạc” của mình cùng nhau hòa giọng để mang đến cho người hâm mộ những bản tình ca ngọt ngào nhất. Cặp song ca Chế Linh – Phi Nhung sẽ thể hiện những nhạc phẩm lãng mạn như: Con đường xưa em đi, Nếu chúng mình cách trở, Mai lỡ hai mình xa nhau... Sự kết hợp ăn ý của cặp chú cháu nghệ sĩ thân thiết này chắc chắn sẽ là điểm nhấn đặc biệt trong liveshow “30 năm tái ngộ một lần”.

Được biết, trước đêm diễn tại Vũng Tàu, nam danh ca sẽ đem live show tới Thái Nguyên vào tối 12/12 tại trung tâm văn hóa tỉnh Thái Nguyên. Trong đêm diễn này, Chế Linh sẽ sánh vai cùng giọng ca ngọt ngào Hương Lan. Chương trình đêm 16/12 tại nhà thi đấu đa năng Vũng Tàu là đêm diễn cuối cùng năm 2015 của Chế Linh tại Việt Nam.

Nguồn: VTC