Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chế Linh mời Anh Thơ, Hoài Lâm song ca trong đêm nhạc Bolero

Sau 3 năm, danh ca nổi tiếng Chế Linh sẽ trở lại với sân khấu và khán giả Thủ đô bằng một đêm nhạc Bolero được đầu tư kỹ lưỡng.

Sau 3 năm chủ yếu lưu diễn tại các tỉnh miền Nam và miền Tây, vào ngày 28/10 tới, danh ca Chế Linh sẽ trở lại với sân khấu và khán giả Thủ đô bằng một đêm nhạc Bolero. Ở tuổi 75, danh ca nổi tiếng cho biết khi còn có cơ hội, khi còn sức khỏe, ông mong muốn được thực hiện thật nhiều live show để mang tiếng hát của mình đến với công chúng yêu nhạc.

Đêm nhạc Bolero của Chế Linh

Sau 3 năm, danh ca nổi tiếng Chế Linh sẽ trở lại với sân khấu và khán giả Thủ đô bằng một đêm nhạc Bolero được đầu tư kỹ lưỡng

Trên sân khấu Thủ đô, Chế Linh sẽ mang đến cho khán giả Hà Nội một đêm nhạc bolero đích thực với những nhạc phẩm bất hủ đi cùng năm tháng. Cùng thăng hoa với danh ca Chế Linh trong đêm nhạc này là những giọng ca nổi tiếng của dòng nhạc Bolero như Sơn Tuyền, Phương Dung, Giáng Tiên...

Chế Linh mời Anh Thơ, Hoài Lâm song ca trong đêm nhạc Bolero

Chế Linh mời Anh Thơ, Hoài Lâm song ca trong đêm nhạc Bolero sắp tới

Đặc biệt trong live show lần này, danh ca Chế Linh gây bất ngờ cho nhiều người khi mời Anh Thơ và nam ca sĩ trẻ Hoài Lâm. Chia sẻ lý do mời Anh Thơ trong đêm nhạc Bolero, Chế Linh cho biế ông đã từng song ca cùng cô và rất ấn tượng với giọng hát của “nữ hoàng nhạc đỏ”. Qua Anh Thơ, Chế Linh cũng muốn khẳng định rằng dù nghệ sĩ ở dòng nhạc nào cũng sẽ yêu bolero như yêu bản sắc Việt. Còn đối với Hoài Lâm, danh ca Chế Linh cho biết giọng ca “Chính mình” là đại diện cho lớp người trẻ yêu bolero và có nhiều tiềm năng với dòng nhạc này.

Đêm nhạc Bolero của danh ca Chế Linh sẽ diễn ra vào 20h ngày 28/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.