Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chê Iggy Azalea hết thời, Halsey tuyên bố chỉ thích hợp tác với hai nghệ sĩ này

Vậy ai mới là người mà nữ ca sĩ trẻ này muốn hợp tác?. Câu trả lời đã có trong một cuộc phỏng vấn mới đây.

Cách đây hơn hai tuần, Halsey đã bị mọi người chê trách sau khi sử dụng những từ ngữ nặng nề để công kích Iggy Azalea trong một buổi phỏng vấn với tạp chí Guardian. Cô tuyên bố: "Có rất nhiều người mà tôi không bao giờ muốn hợp tác. Iggy Azalea là một ví dụ. Cô ta không được công nhận là người của văn hóa da màu. Cô ta là một con đần độn và sự nghiệp đang dần lụi tàn làm tôi hứng thú". Vậy ai mới là người mà nữ ca sĩ trẻ này muốn hợp tác?.

Chê Iggy Azalea "đần độn", Halsey tuyên bố chỉ thích hợp tác với hai nghệ sĩ này

Halsey không muốn hợp tác với Iggy. Cô cho rằng sự nghiệp của nữ ca sĩ người Úc đã lụi tàn.

Câu trả lời vừa được đích thân Halsey tiết lộ trong cuộc phỏng vấn với Hollywoodlife. Nữ ca sĩ thừa nhận cô rất thích hợp tác cùng Drake để cho ra mắt một hit phòng thu mới. Với việc "More Life" từng có vài tuần đầu Billboard Hot 100, Drake hiển nhiên trở thành cái tên rất được yêu thích. Nữ ca sĩ 22 tuổi thậm chí còn nhấn mạnh rằng cô đã ấp ủ giấc mơ được hợp tác cùng Drake từ rất lâu.

"Tôi ao ước được cộng tác với Drake trong một album nào đó. Mọi ca khúc có bàn tay anh ấy tham dự đều rất thành công. Nếu có cơ hội, tôi muốn cùng anh ấy cho ra mắt một bản nhạc dance thật hoành tráng", Halsey nói với Hollywoodlife.

Chê Iggy Azalea "đần độn", Halsey tuyên bố chỉ thích hợp tác với hai nghệ sĩ này

Halsey muốn hợp tác với Drake trong album mới.

Halsey cũng cho biết cô rất thích dòng nhạc dance đang thịnh hành ngày nay. Cô nói thêm, "Khi thực hiện album đầu tay của mình ("Badlands"), tôi chưa bao giờ đi bar. Lúc đó tôi 19 tuổi. Thậm chí, tôi còn chưa bao giờ uống rượu công khai. Nhưng giờ tôi đã 22 tuổi, và chuẩn bị đón sinh nhật lần thứ 23. Vì thế tôi sẽ đến những club, quán ba trên khắp thế giới để trải nghiệm xem văn hóa nhạc dance là gì".

Bên cạnh Drake, Halsey cũng rất hâm mộ và quý mến Lady Gaga. Halsey tiết lộ cô rất muốn làm việc cùng với Gaga. "Tôi nghĩ cô ấy sẽ giúp tôi thực hiện những ý tưởng điên rồ, chẳng hạn như đeo một chiếc túi phản lực hay một thứ gì đó".

Chê Iggy Azalea "đần độn", Halsey tuyên bố chỉ thích hợp tác với hai nghệ sĩ này

Cô từng gọi Lady Gaga là huyền thoại trong một dòng tweet với fan.