Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Che chắn gần 1 thập niên, cuối cùng 'vợ chồng Beck - Vic' Việt Nam cũng chịu công khai ảnh con gái

Tuy nhiên, một nửa gương mặt của bé Bánh Gạo vẫn được Công Vinh - Thủy Tiên giấu kín nhiệt tình.

Bánh Gạo là cô con gái đầu lòng của Thủy Tiên - Công Vinh: cặp vợ chồng ca sĩ - cầu thủ nổi tiếng được mệnh danh là "Beck - Vic Việt Nam". Sinh đầu năm 2013, đến nay đã được hơn 6 tuổi nhưng Bánh Gạo là "tiểu thư" bí mật nhất của nhà sao do chưa từng một lần lộ mặt. Ngay cả khi chủ động khoe ảnh con gái, Thủy Tiên cũng chỉ chụp ảnh sau lưng hoặc che mặt. 

gia đình Công Vinh - Thủy Tiên

gia đình Công Vinh - Thủy Tiên 1

Thủy Tiên không hoàn toàn giấu con gái nhưng chưa lần nào để lộ mặt Bánh Gạo

Mới đây trên fanpage cá nhân, Thủy Tiên có cho đăng tải loạt ảnh trong chuyến du lịch của gia đình, trong đó đáng chú ý nhất là bức ảnh có sự xuất hiện của bé Bánh Gạo. Có thể nói, đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ đăng ảnh chính diện của con gái mà không dùng icon che chắn lại như thường lệ. Tuy nhiên, Bánh Gạo vẫn được mẹ dùng mũ lưỡi trai che nửa mặt và chỉ lộ đúng đôi môi chúm chím cùng làn da trắng trẻo. Nhiều người nhận định, con gái Công Vinh - Thủy Tiên sở hữu chiều cao của cả bố lẫn mẹ nên dù mới 6 tuổi nhưng đã lớn phổng phao so với bạn bè cùng trang lứa. 

gia đình Công Vinh - Thủy Tiên 2

Đây là bức ảnh hiếm hoi Thủy Tiên không dùng icon che mặt Bánh Gạo nhưng khán giả cũng không nhìn thấy gương mặt chính diện của bé

gia đình Công Vinh - Thủy Tiên 3

Ngay sau đó, cô tiếp tục thói quen cũ, chỉ để Bánh Gạo lộ mỗi vóc dáng trong ảnh chụp cùng gia đình

Nói về lý do không để con gái lộ mặt trên mạng xã hội và truyền thông, Thủy Tiên không ít lần lo sợ con gái cô sẽ mắc bệnh ngôi sao từ bé nếu được mọi người chú ý. Thậm chí, ngay cả việc hiện tại bé thích khoe mình là con gái của Công Vinh - Thủy Tiên cũng khiến cô trở nên cẩn thận hơn trong cách dạy Bánh Gạo bởi theo Thủy Tiên, việc nổi tiếng quá sớm sẽ mang lại nhiều hậu quả khó lường cho một đứa trẻ.

"Thi thoảng đi diễn tôi có gặp nhiều sao nhí. Các bé ứng xử kì lắm. Tâm sinh lý của các bé như một ngôi sao. Thậm chí, một số còn dùng những từ ngữ nặng nề với người trong ê kíp của mình. Bản thân tôi còn chưa bao giờ dám nói nặng với họ nữa.

Nếu cho Gạo theo nghệ thuật sớm, tôi sợ bé không học hành gì hết và nghĩ mình có nhan sắc rồi thì sao phải học. Thậm chí nếu nổi tiếng sớm, bé sẽ nghĩ mình là trung tâm của thế giới và hành xử như một bà hoàng. Do đó, tôi muốn Gạo phát triển một cách tự nhiên với những đãi ngộ như bao người bình thường khác", Thủy Tiên phân trần. 

Đóng góp ý kiến