Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chê cả showbiz, bất ngờ thay Tùng Dương lại cover say sưa và dành lời khen cho một giọng ca từng là 'thảm họa'

Người được Tùng Dương dành cho nhiều lời 'có cánh' không ai khác chính là Chi Pu - thảm họa của Vpop 2017.

Giọng hát có kĩ thuật tốt, tư duy âm nhạc phá cách, phong cách thời trang có phần khác người, có thể nói ở Tùng Dương tập hợp nhiều yếu tố để được nhận định là một "tài năng" thực thụ về âm nhạc. Duy chỉ có điều là Divo này không kiểm soát được lời nói, khen chê bất chấp, kể cả đó có là đàn em đông fan nhất nhì Vbiz hay cả một dòng nhạc đã ăn sâu vào tiềm thức của công chúng. Đây là lý do mà không biết bao lần, Tùng Dương bị cộng đồng mạng cho ăn "gạch đá" vì thẳng thắn quá đà. 

Tùng Dương

Ở showbiz Việt, hiếm hoi lắm mới có một nghệ sĩ làm hài lòng được Tùng Dương

Thường xuyên chê bai cả showbiz, ấy thế mà mới đây, Tùng Dương lại dành khá nhiều lời cho giọng ca từng bị gọi là "thảm họa Vpop" - Chi Pu. Không chỉ cover ca khúc "Anh ơi ở lại" trong một sự kiện âm nhạc bằng một phiên bản đậm kĩ thuật hơn, giọng ca "Con cò" còn không quên gửi lời trân trọng đến đàn em và bản hit của cô: 

"Giữ đúng lời hứa sẽ cover 1 bài hát rất teen, lần đầu tiên hát với lời gợi ý của giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh, hoà âm Nguyễn Hữu Vượng. Cuộc sống không có gì là không thể, nhỉ? Hát xong thấy mình hồi teen thật. Giai điệu bắt tai, ca từ có cảm xúc... thì ở lứa tuổi nào nghệ sĩ khi đã bước lên sân khấu đều có sự trân trọng dành cho tác phẩm".

Nếu như bản gốc đem đến cảm xúc bùi ngùi, thương xót thì với một người trải đời như Tùng Dương, "Anh ơi ở lại" lại nhuốm màu trầm lắng

"Anh ơi ở lại" được coi là bản ballad đầu tiên trong sự nghiệp của Chi Pu, đồng thời cũng đánh dấu màn lột xác của nàng hot girl Hà thành trong phong cách lẫn chiến lược truyền thông. Thay vì bám vào chiêu trò như 2 năm đầu lấn sân ca hát, Chi Pu tập trung hơn ở khoản trau dồi giọng hát. Điểm cộng lớn cho cô ở sản phẩm này là việc khai thác một khía cạnh nhân văn hơn trong câu chuyện cổ tích "Tấm Cám". 

"Anh ơi ở lại" được coi là MV ít ồn ào nhất trong sự nghiệp của Chi Pu.