Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Chê bai rồi lại hát bolero, Tùng Dương bị chỉ trích 'lật mặt còn nhanh hơn lật bánh'

Chỉ 4 tháng sau khi khẳng định 'đắm đuối với Bolero là sự thụt lùi', đến giờ Tùng Dương lại hát bolero để chứng minh sự đa dạng trong phong cách.

Tối ngày 24/12 vừa qua, chuỗi chương trình In The Spotlight khép lại năm 2017 với hòa nhạc Giáng sinh có chủ đề Imagine đã diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô - Hà Nội. Tấn Minh, Trọng Tấn, Uyên Linh và Tùng Dương là những nghệ sĩ đặc biệt góp mặt trong sự kiện này. 

Ngoài những tiết mục kết hợp được đầu tư chỉn chu và chất lượng giữa 4 giọng ca khủng thì sân khấu solo của giọng ca "Mưa bay tháp cổ" cũng đặc biệt gây chú ý. Không chỉ đeo cánh thiên thần, Tùng Dương còn ngẫu hứng hát một đoạn trong ca khúc "Hai mùa Noel" theo phong cách Bolero để chứng minh cho khán giả thấy, anh hoàn toàn có thể hát được dòng nhạc này.

tùng dương hát bolero

Tùng Dương bất ngờ đeo cánh thiên thần

và hát Bolero trong sự kiện tối qua

"Trong không khí Noel, tôi hát thử để khán giả nghe xem Tùng Dương hát một đoạn dòng nhạc khác hẳn có được không và cũng để minh chứng cho một số người rằng tôi có thể hát Bolero chứ không phải không biết hát" - Tùng Dương nhấn mạnh.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn vào cuối tháng 8/2017, Divo Tùng Dương gây tranh cãi với phát ngôn: "Bolero có giá trị về mặt hoài niệm nhưng nếu người già, trẻ, lớn, bé đều đắm đuối với dòng nhạc này thì đó thực sự là sự thụt lùi trong âm nhạc". Chính lời tuyên bố "thụt lùi trong âm nhạc" đã khiến rất nhiều đồng nghiệp và khán giả bức xúc, đồng thời lên tiếng phản đối quan điểm cá nhân có phần coi thường dòng nhạc dân tộc của nam ca sĩ Việt. 

Trái ngược với màn ngẫu hứng có phần "lạc tông" nhưng gần như nổi bật nhất trong đêm nhạc Imagine tối qua, Tùng Dương lại tiếp tục bị khán giả công kích bởi sự mâu thuẫn trong lời nói và hành động. Từng kịch liệt phản đối khán giả nghe Bolero nhưng vẫn thể hiện ca khúc "Hai mùa Noel" bằng phong cách này, hóa ra Tùng Dương cũng khó khả năng trở mặt không khác gì "lật bánh tráng". 

khán giả chỉ trích tùng dương hát bolero

khán giả chỉ trích tùng dương hát bolero 2

khán giả chỉ trích tùng dương hát bolero 3

Khán giả Việt mỉa mai khi thấy Tùng Dương hát bolero để chứng tỏ hình ảnh đa dạng của bản thân.