Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chê bai Jack, Châu Đăng Khoa cũng 'sống lỗi' không kém K-ICM: ăn quỵt cát-xê 'gà' nhà, đã vậy còn tự tạo scandal

Hiện cả Orange và Lyly đều đồng loạt lên tiếng tố cáo công ty của Châu Đăng Khoa thiếu minh bạch trong khoản cát-xê.

"Chân ái" ra mắt chưa lâu, Châu Đăng Khoa đã chủ động tìm đến scandal khi phát ngôn động chạm Jack trong một talkshow. Mặc dù người khẳng định "không cảm được nhạc của Jack" là cha đẻ hit "Người lạ ơi" nhưng Orange lại là người bị FC Đóm "ném đá" kịch liệt. Cùng cực, Orange mới phải lên tiếng giải thích trên trang cá nhân nhưng không nhận được sự cảm thông từ fan Jack và rồi mọi chuyện bất ngờ đổi hướng khi cô thẳng thừng tố cáo công ty do Châu Đăng Khoa làm chủ tịch không minh bạch về tài chính, tự tạo scandal khiến cô quyết định rời khỏi Superbrothers. 

Mở đầu dòng trạng thái, Orange nhấn mạnh phát ngôn của cô không liên quan đến những nhân vật vô tình bị nhắc đến trong vài ngày qua. Mục đích chính của cô là thông báo về việc đã không còn tìm được tiếng nói chung với công ty do xuất hiện những mập mờ trong cát-xê cũng như truyền thông và đường hướng quản lý.

Orange và Lyly tố công ty của Châu Đăng Khoa quỵt tiền cát-xê

Orange tuyên bố rời khỏi Superbrothers

Theo nữ ca sĩ, cô đã từng đề nghị phía công ty giải thích về những sai lệch doanh thu (cụ thể là cát-xê ít ỏi và giá book show cao ngất ngưởng) nhưng Châu Đăng Khoa và quản lý từ chối giải trình, yêu cầu gặp mặt trực tiếp, thậm chí phản biện cô không có quyền ra lệnh cho công ty. 

Cũng trong dòng trạng thái của Orange, cô tiết lộ công ty đã tự tạo nhiều scandal, hành động trái đạo đức nghề nghiệp nhưng lại được lấp liếm bằng danh nghĩa "vì sự nổi tiếng". Đặc biệt, Châu Đăng Khoa còn có phát ngôn sai sự thật khi suốt một năm qua, cô không được comeback không phải vì lý do sức khỏe. Thực tế, cô vẫn đi diễn đều đặn, mong muốn được solo nhưng công ty không chấp nhận, ngay cả đường hướng phát triển cụ thể cũng không rõ ràng. 

Cuối dòng trạng thái, Orange cho biết sẽ chấm dứt hoạt động với công ty Superbrothers và yêu cầu công ty có những giải trình cụ thể về vấn đề không minh bạch tài chính cho Orange trong vòng 10-15 ngày. Ở trường hợp ngược lại, cô sẽ có hành động pháp lý cứng rắn hơn. 

Orange và Lyly tố công ty của Châu Đăng Khoa quỵt tiền cát-xê 1

Orange và Lyly tố công ty của Châu Đăng Khoa quỵt tiền cát-xê 2

Orange và Lyly tố công ty của Châu Đăng Khoa quỵt tiền cát-xê 2

Loạt tin nhắn được Orange đưa ra làm bằng chứng

Ngoài Orange, một nữ ca sĩ khác cũng trực thuộc Superbrothers là Lyly - chủ nhân bản hit "24h" đã lên tiếng ngay sau đó về vấn đề tương tự: vướng mắc tài chính, cát-xê thực nhận ít ỏi, công ty không hỗ trợ chi phí đi lại, trang phục, trang điểm.... Kể từ sau hit "24h" đã ra mắt vào cuối năm 2018, cô bị "đóng băng" hoạt động, không có thêm bất kì sản phẩm nào. Đây chính là "ngòi nổ" khiến cô quyết định "đường ai nấy đi". 

Orange và Lyly tố công ty của Châu Đăng Khoa quỵt tiền cát-xê 3

Cùng một tối, cả Orange và Lyly đều quyết định rời công ty của Châu Đăng Khoa

Orange và Lyly tố công ty của Châu Đăng Khoa quỵt tiền cát-xê 5

Orange và Lyly tố công ty của Châu Đăng Khoa quỵt tiền cát-xê 6

Một số tin nhắn với phía bookshow do Lyly đăng tải cho thấy, quản lý của cô đã gian lận tài chính

Được biết, Orange là ca sĩ độc quyền của Superbrothers, từng gây tiếng vang suốt năm 2018 với "Người lạ ơi". Còn Lyly cũng bắt đầu gia nhập công ty của Châu Đăng Khoa kể từ sau ca khúc "24h". Tuy nhiên, cả hai cô gái này đều đã chọn nhầm công ty debut khiến sự nghiệp của họ bị chững lại, cát-xê cũng bị ăn chặn.