Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chê bai hột vịt lộn, nam MC đình đám thế giới bị ném đá không thương tiếc

Mới đây, MC đình đám James Corden đã bị chỉ trích khi có hành vi xúc phạm món ăn Châu Á.

James Corden là một diễn viên, người dẫn chương trình, ca sĩ người Anh Quốc. Anh là MC của The Late Late Show with James Corden, một talk show đêm khuya của đài CBS. Mới đây, nam MC đã khiến khán giả phẫn nộ khi có hành vi xúc phạm ẩm thực Châu Á.

James Corden

Ngày 10.6 (giờ Mỹ), tờ Yahoo đưa tin gần 12.000 người đã ký một lá đơn trên Change.org để kêu gọi James Corden hủy bỏ tiết mục Spill Your Guts trong talkshow The Late Late Show with James Corden. Spill Your Guts là tiết mục có nhiều người nổi tiếng tham gia và họ phải trả lời các câu hỏi mang tính cá nhân hoặc ăn những món ăn được gắn mác 'ghê tởm'. Người đưa ra bản kiến nghị - ngôi sao mạng xã hội gốc Philippines Kim Saira bộc bạch: 'Nhiều món James Corden ép buộc người chơi của mình ăn đều đến từ các nền văn hóa châu Á, bao gồm hột vịt lộn, trứng bắc thảo, chân gà... và gọi chúng là kinh tởm. Đây đúng là phân biệt chủng tộc. Thật là thiếu tôn trọng'.

James

Kim Saira nói thêm: 'Tôi thường ăn trứng vịt lộn khi đến Philippines cùng bà và anh em họ của mình. Đây là một món ăn quan trọng đối với tôi nhưng James Corden lại gọi nó là món ăn kinh tởm”.

Trong bối cảnh làn sóng chống lại sự kì thị người Châu Á, hành động của James Corden được xem là "đổ dầu vô lửa". Khán giả cho biết họ muốn MC nổi tiếng bỏ đi phần chơi "Spill Your Guts".

Từ Khóa:

James Corden