Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chê bai cả Taylor Swift, Tùng Dương lại sướng điên bởi một ban nhạc Indie

Người ta vẫn cho rằng, nhạc Indie đậm chất riêng và sáng tạo nhưng lại thiếu tính kỹ thuật. Tuy nhiên, buổi biểu diễn của ban nhạc Ngọt đã khiến khán giả lẫn bậc đàn anh phải nể phục.

Với những fan Indie, ban nhạc Ngọt không còn quá xa lạ. Với chất giọng truyền cảm cùng với lời ca gần gũi với giới trẻ, Ngọt nhanh chóng lấy được cảm tình với khán giả nghe nhạc.

Ngọt 

Tối 24/11, đêm nhạc riêng của ban nhạc Ngọt đã chính thức diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị - Việt Xô Hà Nội. Với sự xuất hiện của một nhóm nhạc Indie mang đậm chất “điên” từ các nghệ sĩ, đêm nhạc đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ có mặt từ những người lớn tuổi cho đến đối tượng khán giả trẻ.

Ngọt

Suốt hơn 2 tiếng đồng hồ là 20 ca khúc với loạt bản hit quen thuộc được Ngọt lần lượt trình diễn như Em dạo này, Cho tôi đi theo, Xanh, Không làm gì,… Cứ thế khán giả được đắm chìm trong không gian âm nhạc đầy cảm xúc và say sưa hát theo, vỗ tay cùng Vũ Đình Trọng Thắng tạo nên những bản hòa ca đầy ấn tượng trong một đêm nhạc.

Tùng Dương

Đặc biệt, trong đêm nhạc riêng của Ngọt, sự xuất hiện của các nghệ sĩ tên tuổi cũng là điểm thu hút sự chú ý. Từ Nghệ sĩ Trần Tiến, ca sĩ Tùng Dương, Hà Trần, Tấn Minh,… Trong đó, Tùng Dương liên tục lắc lư, vỗ tay và “quẩy” theo từng giai điệu mà Ngọt mang lại. Thậm chí nam ca sĩ còn đứng hẳn dậy để cổ vũ cho màn kết show đặc biệt giữa Ngọt và nữ ca sĩ Hà Trần trong ca khúc Cá hồi. 

Thành công trong màn trình diễn của Ngọt đã khiến khán giả nhận ra nhạc Indie hoàn toàn có một chất riêng không thể trộn lẫn. Đây chắc chắn là đêm diễn mà khán giả lẫn các thành viên của Ngọt không thể nào quên.

Từ Khóa:

Tùng Dương

Ngọt