Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Cháy” vé xem “Dome Concert” của EXO

Một lần nữa, các chàng trai đã ghi tên mình vào kỷ lục “nhóm nhạc có vé concert bán nhanh nhất”, khi chỉ trong chưa đến một tiếng, toàn bộ 22.000 vé vào cửa đã được “tẩu tán” hết.

Vé cho concert đầu tiên của EXO được tổ chức tại sân vận động trong nhà đã được mở bán vào 8h tối ngày 21/9 (giờ địa phương) và chỉ sau 50 phút đã gây tắc nghẽn mạng vì quá nhiều người truy cập. Đồng thời, sự cạnh tranh giữa các website bán vé cũng bùng nổ khiến cho trang Yes24 phải mở một mục đăng ký vé concert EXO riêng. Và ngay lập tức toàn bộ lượng vé đã được bán hết. Và mặc dù sau 9h trang web đặt vé đã được khôi phục nhưng tất cả chỗ ngồi đã rơi vào tình trạng kín chỗ. Những fan chưa thể đăng ký được vé chỉ còn biết thể hiện sự tiếc nuối của mình mà thôi.

Vì là “Dome Concet” đầu tiên của EXO nên SM Entertainment cũng đã gửi lời nhắn nhủ tới fan của nhóm nhạc này: “Đây là “Dome Concert” trong nước đầu tiên nên EXO sẽ mang đến cho các bạn những màn trình diễn đẹp mắt nhất, bao gồm các ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của nhóm. Hy vọng các bạn sẽ dành nhiều sự ủng hộ cho nhóm”.

Theo kế hoạch, concert của EXO có tên đầy đủ là “2015 EXO – Love Concert in Dome” sẽ được tổ chức vào tháng 10 tới tại sân vận động trong nhà Gocheok Sky Dome.

Nguồn: Saokpop