Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thần tượng Bolero 2016 (Mùa 1)

Cháy vé liveshow mở màn của Thần tượng Bolero

Theo BTC chương trình, hiện tại loạt vé được dành cho đêm liveshow đầu tiên của Thần tượng Bolero đã được đăng ký hết sạch chỉ trong vài giờ phát hành.

Sau vòng Thách đấu với việc lựa chọn ra được 5 thí sinh xuất sắc nhất của mỗi đội HLV, Thần tượng Bolero sẽ bước vào vòng Liveshow. Vòng thi này sẽ được truyền hình trực tiếp vào 21h thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 31/3. Theo BTC chương trình, hiện tại loạt vé được dành cho đêm liveshow đầu tiên của Thần tượng Bolero đã được đăng ký hết sạch chỉ trong vài giờ phát hành. Điều này chứng tỏ sức hút mãnh liệt của gameshow Thần tượng Bolero sau 4 tập phát sóng.

Vé đêm liveshow đầu tiên của Thần tượng Bolero đã được đăng ký hết sạch chỉ trong vài giờ phát hành

Ở đêm thi đầu tiên của vòng Liveshow, top 20 sẽ phải thể hiện những ca khúc với chủ để “Tự do”. Để có những phần trình diễn ấn tượng, thu hút khán giả, 4 huấn luyện viên là Cẩm Ly, Đan Trường, Quang Dũng, Quang Linh đã hướng dẫn tận tình các thí sinh tập luyện, không chỉ là cách xử lý ca khúc mà còn phải chú ý đến phong cách trình diễn sân khấu. Đặc biệt, trong đêm thi này, các thí sinh trong mỗi đội sẽ kết hợp cùng nhau để mang đến cho khán giả những tiết mục song ca, tam ca thú vị.

Nguồn: Saostar

Xem thêm sự kiện: Dòng nhạc Bolero tại Việt Nam