Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Cháy vé", Lệ Quyên tổ chức thêm 1 đêm liveshow

Như vậy, khán giả Thủ đô sẽ dược thưởng thức liveshow của Lệ Quyên vào hai đêm là 8 và 9/3 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Việt Nam.

Sau thành công của liveshow “Q” 2 năm về trước, Lệ Quyên mới có dịp tái ngộ với khán giả Thủ dô trong một đêm nhạc riêng mang tên “Lệ Quyên Live Concert 2016”. Với Lệ Quyên, Hà Nội luôn là mảnh đất cô giành nhiều tình cảm, nên không có lý do gì để cô không đem âm nhạc của mình để tri ân những khán giả Thủ đô. Ngoài ra đây cũng là đêm nhạc mà Lệ Quyên muốn tôn vinh những người phụ nữ, những người mẹ nhân dịp 8/3.

Liveshow của Lệ Quyên ngày 8/3 đã bán hết vé, buộc nhà tổ chức phải thực hiện thêm 1 đêm nhạc nữa vào ngày 9/3

“Live concert Lệ Quyên 2016” cũng là dự án âm nhạc mà lần đầu tiên Lệ Quyên song ca cùng Minh Tuyết. Ngoài Minh Tuyết, đêm nhạc của Lệ Quyên còn có sự tham gia của dàn sao “khủng” là Tuấn Hưng, Quang Dũng, Quang Lê, Lê Hiếu. MC, ca sĩ Phan Anh, nhà thiết kế Đức Hùng và MC Thái Dũng cùng tham gia trong vai trò người dẫn chuyện, kể chuyện. Liveshow được thực hiện bởi nữ đạo diễn Nguyễn Việt Thanh.

Theo ban tổ chức chương trình, sau hơn 1 tuần bán vé, live concert Lệ Quyên đã rơi vào tình trạng "cháy vé" và nhà tổ chức công ty Đông Đô show phải tổ chức thêm 1 đêm nhạc thứ 2 vào ngày 9/3, cũng tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Việt Nam.

Lệ Quyên luôn là cái tên đảm bảo cho doanh thu bán vé của chương trình

Theo đó, về nội dung chương trình, đêm nhạc ngày 9/3 không có gì quá khác biệt so với đêm nhạc trước đó. Chỉ có một thay đổi về khách mời đó là trong đêm nhạc ngày 9/3, ca sĩ Tóc Tiên sẽ là người thay thế cho nữ ca sĩ Minh Tuyết.

“Live concert Lệ Quyên 2016” được dàn dựng thành 5 chương riêng biệt bao gồm: Những ca khúc nhạc trẻ được yêu thích, Những ca khúc được yêu thích thập niên 70s, Những ca khúc nhạc xưa, Những ca khúc thành danh của Lệ Quyên và một chương dành riêng cho những ca khúc về mẹ. Theo tiết lộ của ban tổ chức, trong đêm nhạc riêng của Lệ Quyên, tiết mục "Mẹ trong tâm linh" sẽ có sự xuất hiện của 30 diễn viên hoá thân thành 30 nhà sư. Đây là tiết mục hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc đặc biệt cho người xem.

Nguồn: Tuoitre