Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chạy tour 'hùng hục' suốt 3 năm, ban nhạc KPOP không được trả một đồng thù lao

The Rose muốn chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý càng sớm càng tốt.

Vào ngày 28 tháng 2, các phương tiện truyền thông xứ Hàn cho biết nhóm The Rose đã đệ đơn xin để vô hiệu hóa hợp đồng độc quyền của họ với công ty quản lý JnStar Company.

Trong đơn, ban nhạc 4 thành viên tuyên bố rằng công ty của họ chưa bao giờ cung cấp đầy đủ biên lai và thông tin về việc phân chia doanh thu ccho các thành viên, kể từ khi họ ký hợp đồng đến nay. Tại thời điểm gia nhập công ty, InStar hứa rằng sẽ báo cáo doanh thu hàng tháng. Tuy nhiên, cả ban nhạc chưa bao giờ được trả thù lao dù làm việc chăm chỉ, ra sản phẩm và đi tour đều đặn trong 3 năm.

Mặc khác, công ty này đã đề ra một lịch trình nghiêm ngặt cho The Rose dù không thanh toán tiền. Các chàng trai cáo buộc công ty đã đơn phương khởi động tour diễn tại Mỹ bao gồm 17 điểm dừng mà không có sự đồng ý của nhóm.

Vì những lý do trên, The Rose quyết định dừng mọi lịch trình để theo đuổi cuộc chiến pháp lý chống lại Instar Company. Ban nhạc trả lời báo chí: "Chúng em hi vọng chấm dứt hợp đồng với công ty này càng sớm càng tốt. Xin lỗi các fan của nhóm rất nhiều".

The Rose là một ban nhạc nổi tiếng Hàn Quốc được thành lập vào năm 2017, hoạt động dưới trướng JnStar. Tuy nhiên, trước khi ra mắt nhóm đã được biết đến với kỹ năng chơi nhạc cụ ấn tượng. Mặc dù không đình đám bằng các nhóm nhạc idol nhưng The Rose lại được các fan quốc tế yêu mến. Chính vì vậy, 4 chàng trai rất bận rộn với lịch chạy tour qua nhiều quốc gia. Việc The Rose không nhận được khoản thù lao và kê khai tài chính trong suốt 3 năm qua khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy sốc, hi vọng các chàng trai sớm đòi lại được công bằng.