Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cháy rừng tại Australia: Các Idol đang làm gì trước thảm họa khủng khiếp này?

Cho đến thời điểm hiện tại, vụ cháy rừng ở Australia đang thu hút sự chú ý của dư luận thế giới. Các ngôi sao cũng đã vào cuộc.

Các vụ cháy rừng tại Úc đã hoành hành từ tháng 9, thiêu rụi khoảng 5 triệu ha (12,35 triệu mẫu Anh) đất và phá hủy hơn 1.500 ngôi nhà. Hàng trăm triệu động vật đã chết cháy. Khói độc hại bao phủ, đe doạ đến sức khoẻ và buộc người dân phải đeo mặt nạ khi ra ngoài. Đây được xem là mùa cháy lan rộng và gây thiệt hại nặng nề nhất trong lịch sử Australia.

Vào sáng Chủ nhật, Nicole Kidman đã đăng trên Instagram rằng cô cũng đang quyên góp 500.000 đô la cho các dịch vụ chữa cháy.

Pink

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ Pink cũng đã cam kết chi 500.000 đô la cho các dịch vụ cứu hỏa của Úc và kêu gọi những người theo dõi cô giúp đỡ bằng cách quyên góp.

Lizzo cũng đã vào cuộc nhằm gây quỹ cho chiến dịch chữa cháy này. Nữ nghệ sĩ tài năng chia sẻ câu chuyện lên Instagram nhằm kêu gọi fan hâm mộ quyên góp.

Kim Kardashian

Bên cạnh đó, Kim Kardashian cũng bắt đầu quan tâm đến các sự kiện xã hội. Cách đây không lâu, người đẹp đã chia sẻ dòng trạng thái trên Tweet về việc cháy rừng ở Australia chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Miley Cyrus - Selena Gomez

Theo World Music Awards, Miley Cyrus cũng đã chi 3 triệu đô, và Selena Gomez đã bỏ ra 5 triệu đô cho công tác chữa cháy.

Bên cạnh đó, các ngôi sao khác như Naomi Watts, Rebel Wilson, Delta Goodrem, Paris Hilton và Russell Crowe cũng đã đăng tải những dòng trạng thái về tình hình cháy rừng tại Australia.

Hy vọng trong thời gian sắp tới, tình hình cháy rừng tại đất nước trên sẽ được kiểm soát.