Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Chạy ngay đi' vừa thiết lập kỷ lục mới, Sơn Tùng đã mất ngay danh hiệu chủ nhân MV đạt 150 triệu view nhanh nhất Vpop bởi một... tân binh

Bắt đầu từ hôm nay, 'Nơi này có anh' đã không còn là MV cán mốc 150 triệu lượt xem trong thời gian ngắn nhất ở làng nhạc Việt.

Vào ngày 29/5 vừa qua, tức là hơn 17 ngày có mặt trên Youtube, "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP đã chính thức có được 70 triệu view. Với thành tích này, "hoàng tử mưa" chính là người đang nắm giữ nhiều kỷ lục nhất của Vpop ở các cột mốc chục triệu view và sắp tới, mục tiêu mà Sky đặt ra là giúp "sếp" đánh đổ được thành tích 38 ngày - 100 triệu lượt xem của siêu hit đã phát hành từ đầu năm -"Người lạ ơi"

"Chạy ngay đi" của Sơn Tùng đang là MV đạt 70 triệu view trong thời gian ngắn nhất của Vpop

Tin buồn cho cộng đồng Sky là Sơn Tùng M-TP còn chưa kịp phục thù "hậu bối" thành công thì mới đây, tân binh Orange lại vừa phá thêm một kỷ lục đã thiết lập trước đó của chàng trai gốc Thái Bình. Theo đó, "Người lạ ơi" đã xuất sắc thu về 150 triệu lượt xem chỉ sau gần 5 tháng phát hành, nhỉnh hơn rất nhiều so với con số 7 tháng của "Nơi này có anh" hay "Bống bống bang bang". 

người lạ ơi cán mốc 150 triệu lượt xem

Cách đây ít giờ, "Người lạ ơi" đã có được 150 triệu lượt xem chỉ sau gần 5 tháng phát hành

Trong khi đó, kỷ lục trước đó của nhạc Việt thuộc về "Nơi này có anh" với 7 tháng

"Bống bống bang bang" cũng phải mất hơn 7 tháng mới có được thành tích này

Thực tế, vào ngày 24/4 vừa qua, "Người lạ ơi" đã có được 142,5 triệu lượt xem, trung bình tăng đến 1,3 triệu view/ngày. Xét theo tốc độ này thì chỉ mất trên dưới 4 tháng (dự kiến là vào đầu tháng 5), MV đầu tay của tân binh Vpop sẽ có được 150 triệu view. Thế nhưng, kể từ khi "Chạy ngay đi" được Sơn Tùng M-TP cho ra mắt, siêu hit của Orange đã chấp nhận thất thế khi trong 2 tuần mới tăng được khoảng 3 triệu lượt xem. Đây là lý do mà cho đến hiện tại, "Người lạ ơi" mới chính thức trở thành MV cán mốc 150 triệu view nhanh nhất nhạc Việt. 

"Người lạ ơi" - Karik ft Orange.