Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Chạy ngay đi' sau 12h ra mắt: xô đổ kỷ lục của 'Nơi này có anh', No.6 MV được xem nhiều nhất thế giới trong ngày

Như vậy, bắt đầu từ thời điểm này, 'Chạy ngay đi' chính là MV được xem nhiều nhất của Vpop trong 24h đầu.

Sau khi lập kỉ lục với con số 1 triệu lượt xem - 18 phút ra mắt thì đến 12h ngày 12/5, tức là sau đúng 12 tiếng phát hành, "Chạy ngay đi" đã thu về hơn 7,5 triệu view đồng thời giữ vị trí No.1 trong Top Trending Youtube khu vực Việt Nam. Không dừng lại ở đó, bom tấn của Sơn Tùng còn lọt vào top 6 trên bảng xếp hạng các video phổ biến nhất toàn cầu trong 24 giờ qua, thậm chí, vượt mặt luôn một loạt sao quốc tế đình đám như: Ariana Grande, Drake, The Weeknd, Selena Gomez,...

thành tích của mv chạy ngay đi sau 12h ra mắt

MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP đã chạm mốc 7,5 triệu lượt xem, giữ vị trí #1 trên BXH thịnh hành sau 12 tiếng ra mắt

thành tích của mv chạy ngay đi sau 12h ra mắt 1

cùng với đó là vị trí thứ 6 trong BXH những MV phổ biến nhất thế giới

Tương ứng với thành tích 7,5 triệu view 12h phát hành, "Chạy ngay đi" đã chính thức phá vỡ kỉ lục mà "Nơi này có anh" từng thiết lập với gần 7 triệu lượt xem sau một ngày ra mắt. Người hâm mộ đang rất kì vọng MV "Chạy ngay đi" sẽ tiếp tục chạm tới con số khủng hơn nữa, làm nên kỉ lục mới về lượt xem của Vpop trong 24h đầu.  

Từ thời điểm này, "Chạy ngay đi" chính là MV có nhiều người xem nhất của Vpop trong 1 ngày đầu

Ngoài việc công phá các BXH trong nước, Sky còn bất ngờ phát hiện MV "Chạy ngay đi" lọt top thịnh hành Youtube tại Nhật Bản, đáp hạ ở vị trí #3, song song cũng có mặt trong top 39 trending tại Youtube Đức. Đây quả là một thành tích nằm ngoài mong đợi và rõ ràng, Sơn Tùng là nghệ sĩ Vpop đầu tiên làm được điều này!

thành tích của mv chạy ngay đi sau 12h ra mắt 2

Không thể tin nổi, Sơn Tùng đang đứng #3 Youtube Nhật!

Tổng kết lại, có thể điểm qua một vài thành tích đáng nể của "Chạy ngay đi" trong 12h qua như sau:

- 1 triệu view: 18 phút.

- 2 triệu view: 1 tiếng.

- 5 triệu view: 8 tiếng.

- Top 1 trending YouTube Việt Nam: 12 tiếng.

- Top 3 trending Youtube Nhật Bản. 

- Top 42 trending Youtube Hàn, 39 trending Youtube Đức.

- Top 6 MV nằm trong BXH thế giới có lượt xem nhiều nhất trong 24h.

Hiện tại, những con số này vẫn không ngừng biến động và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đây thật sự là một tín hiệu đáng mừng cho cộng đồng Sky sau hơn 1 năm trời phải ngóng dài cổ để chờ "sếp" comeback. 

sơn tùng mtp phát hành mv chạy ngay đi

Một lần nữa, Sơn Tùng lại chứng minh cho cả showbiz thấy: anh chàng không comeback thì thôi, một khi trở lại thì kỷ lục mới chỉ là chuyện sớm muộn.