Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP có nguy cơ không đánh đổ được kỷ lục 100 triệu view nhanh nhất của Orange vì lý do này...

Nếu cộng đồng Sky không tích cực 'cày view' cho 'sếp' thì khả năng cao là 'Chạy ngay đi' không thể cán đích 100 triệu lượt xem trước 38 ngày.

Lên sàn vào đúng thời khắc chuyển giao sang ngày mới của hôm 12/5, "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP đã tạo nên kì tích chưa từng có ở làng nhạc Việt khi thu về đến hơn 17 triệu view chỉ trong 24h đầu. Những ngày sau đó, "bom tấn" này tiếp tục tăng view một cách chóng mặt, đỉnh điểm là có được 50 triệu lượt xem chỉ với hơn 1 tuần phát hành, tiếp đó là 70 triệu lượt xem sau 17 ngày.

Riêng ở các cột mốc 30 triệu, 50 triệu, 70 triệu, "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng không có đối thủ ở Vpop

Những tưởng với tốc độ tăng view đáng nể này, "hoàng tử mưa" có thể phục thù đàn em Orange thành công. Tuy nhiên, "Chạy ngay đi" đang có nguy cơ không thể phá vỡ thành tích 100 triệu view - 38 ngày của "Người lạ ơi" vì lý do: 

- "Chạy ngay đi" chính thức cán mốc 70 triệu lượt xem là vào ngày 29/5. Cho đến nay, tức là đã trải qua 9 ngày (7/6), sáng tác mới của "sếp" mới có thêm được 6,6 triệu view, tức là trung bình mỗi ngày còn không tăng nổi 1 triệu người xem cho dù kênh Youtube có đến 3 triệu người theo dõi. Tính ra, muốn xô đổ kỷ lục của Orange, "Chạy ngay đi" phải có được 100 triệu view trước ngày 18/6, đồng nghĩa với việc từ nay, MV này sẽ phải tăng ít nhất là 2 triệu lượt xem/ngày. 

chạy ngay đi sau 26 ngày ra mắt

Sau 26 ngày có mặt trên Youtube, "Chạy ngay đi" đang có được 76,6 triệu lượt xem

- Không nói đâu xa, theo ghi nhận trước đó sau khoảng 27 ngày phát hành, "Người lạ ơi" đã thu về hơn 81 triệu lượt xem, nhỉnh hơn khá nhiều so với thành tích hiện tại của "Chạy ngay đi". Nếu so sánh một cách công bằng thì MV đầu tay của tân binh Orange còn tăng view đều đặn hơn cả "bom tấn" của Sơn Tùng bởi "Người lạ ơi" sau 60h phát hành mới có được 7 triệu lượt xem nhưng những ngày sau đó thì liên tục tăng khoảng 3 triệu người xem/ngày. 

người lạ ơi sau 27 ngày phát hành

27 ngày - 81 triệu view, trung bình mỗi ngày trôi qua, "Người lạ ơi" lại có thêm 3 triệu lượt xem. Đây là lý do mà chỉ sau 38 ngày ra mắt, MV này đã cán mốc 100 triệu view

Cho đến nay, MV đầu tay của Orange cũng chính là đối thủ nặng kí mà Sky đang đặt mục tiêu phải vượt qua

Nói đi cũng phải nói lại, lần comeback này của Sơn Tùng có thể gọi là thành công nhưng lại không hoàn toàn gặp may bởi đã bị Youtube trừ view đến tận 2 lần (lần 1 là 1 triệu, lần 2 là hơn 500.000 view). Tuy nhiên, với tất cả nền tảng và nhân lực đã có, còn ngại ngần gì mà không cày view để giúp "sếp" thiết lập kỷ lục mới hả cộng đồng Sky?