Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cháy hết mình cùng đại nhạc hội "Hall of Fame"

“Hall of Fame: Đại Sảnh Danh Vọng” chắc chắn sẽ là đại nhạc hội cuồng nhiệt nhất trong tháng 2 mà bạn không thể bỏ lỡ.

“Hall of Fame: Đại Sảnh Danh Vọng” là chuỗi chương trình âm nhạc điện tử hàng đầu được các tín đồ EDM háo hức chờ đón. Đến với đại nhạc hội “Hall of Fame”, khán giả sẽ được cháy hết mình với nhiều cung bậc cảm xúc từ ngỡ ngàng, cuồng nhiệt cho đến thăng hoa, bùng nổ thông qua tiêu chí sáng tạo nghệ thuật luôn được đặt lên hàng đầu.

Các tín đồ của dòng nhạc EDM, còn chần chờ gì mà không hòa mình vào không khí sôi động của "Hall of Fame"

Chương trình đại nhạc hội “Hall of Fame” chắc chắn sẽ không làm cho khán giả phải thất vọng khi quy tụ những tên tuổi hàng đầu hiện nay của Vpop như: DJ Gin, DJ M.Anh, DJ Triple D, MC Peanut, MC Callous, DJ Minh Trí, Singer JustaTee, DJ Khang Chivas, Rapper BigDaddy, Singer Soobin Hoàng Sơn, Rapper/Producer Rhymastic, dancer Antei Nguyễn Ngọc Thịnh… Các nghệ sĩ sẽ mang đến cho khán giả những phần trình diễn đỉnh cao với các bản phối mới hiện đại và chất lượng.

Từ trái qua: Dancer Antei Ngọc Thịnh – MC Callous – DJ Minh Trí – Singer Soobin Hoàng Sơn – Rapper Big Daddy – Producer Rhymastic

Chương trình mở màn cho “Hall of Fame” sẽ được diễn ra trong không gian đậm “chất chơi” Cargo Event Space với sức chứa hơn 1500 người và sân khấu được thiết kế quy mô và hoành tráng. “Hall of Fame: Đại Sảnh Danh Vọng” diễn ra vào 19h ngày 25/02.

Nguồn: Yeah1