Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

Chạy đi chờ chi tập cuối: nội bộ khán giả một lần nữa lục đục vì chiến lược 'tiêu diệt Trấn Thành'

Nhiều người khẳng định, chiến thắng của Ninh Dương Lan Ngọc ở tập cuối cùng của mùa 1 là không hề xứng đáng bởi cô nhận được quá nhiều ưu ái từ phía chương trình.

Như vậy là mùa 1 của Running Man bản Việt - Chạy đi chờ chi đã kết thúc ở tập thứ 15 với chiến thắng thuộc về "bóng hồng" duy nhất - Ninh Dương Lan Ngọc, tương ứng, cô đã được công nhận là "kẻ mạnh nhất" khi hạ gục được cả 6 đồng đội nam. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng này lại vấp phải sự phản đối gay gắt từ phía cư dân mạng do Lan Ngọc không chỉ ăn may mà còn nhận được quá nhiều ưu ái từ tổ sản xuất lẫn các thành viên còn lại, trong khi đó Trấn Thành một lần nữa lại bị loại sớm vì bị đồng đội "đánh hội đồng". 

Ninh Dương Lan Ngọc giành chiến thắng tại Chạy đi chờ chi mùa 1

Nhiều khán giả không hài lòng khi Ninh Dương Lan Ngọc là người chiến thắng mùa đầu tiên của Chạy đi chờ chi

Trước khi Chạy đi chờ chi lên sóng, netizen đã nhận định Trấn Thành sẽ đảm nhận vai trò của "châu chấu" Yoo Jae Suk do bản tính hoạt ngôn và hài hước. Đến khi tập 1 chính thức trình làng, phần thể hiện của A Xìn còn vượt quá mong đợi của khán giả bởi ngoài trí thông minh, sức mạnh của ông xã Hari Won còn bằng cả Jun Phạm, Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc cộng lại. Đây là lý do mà sau tập đầu tiên, Trấn Thành đã có biệt danh "Khủng long" hay "Đuông Dừa". Running Man Vietnam cũng vì thế mà đổi từ Chạy đi chờ chi sang "Tiêu diệt Trấn Thành". 

Vấn đề nằm ở chỗ, chiến lược này được áp dụng khá nhiều, nhất là ở 2 tập cuối. Nếu ở tập 14, Song Luân, Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh - 3 kẻ mạnh cùng hợp lực để khóa chặt mục tiêu Trấn Thành thì sang tập 15, người hâm mộ không khỏi xót xa khi A Xìn tiếp tục trở thành đối tượng để các thành viên khác tiêu diệt đầu tiên. Khoảnh khắc ông xã Hari Won ướt sũng, lấm lem vì vật lộn với Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát và Ninh Dương Lan Ngọc dưới trời mưa được coi là một trong những điểm nhấn của tập cuối Chạy đi chờ chi nhưng đồng thời cũng là "sạn" lớn cho thấy mức độ "nhây" quá mức trong trò đánh hội đồng của Running Man Vietnam. 

Trấn Thành bị đánh hội đồng tại Running Man Vietnam

Mở đầu cuộc đua xé bảng tên, một liên minh tiêu diệt Trấn Thành đã được thành lập

Trấn Thành bị đánh hội đồng tại Running Man Vietnam 1

Và đúng như dự đoán, A Xìn là mục tiêu cần phải tiêu diệt đầu tiên của nhóm yếu

Trấn Thành bị đánh hội đồng tại Running Man Vietnam 2

Thương thì có thương nhưng chứng kiến khoảnh khắc Trấn Thành ngỡ ngàng vì bị loại sớm, cư dân mạng vẫn không nhịn được cười

Trấn Thành bị đánh hội đồng tại Running Man Vietnam 3

Trấn Thành bị đánh hội đồng tại Running Man Vietnam 4

Trấn Thành bị đánh hội đồng tại Running Man Vietnam 5

Đáng nói, xuyên suốt 15 tập của mùa 1, đã có ít nhất vài ba lần Chạy đi chờ chi bị đổi tên thành "Tiêu diệt Trấn Thành" vì nam MC quá mạnh

Thế nhưng, cũng có ý kiến trái ngược cho rằng, khi Trấn Thành kiên trì với Chạy đi chờ chi là đã xác định trước tình huống bị tiêu diệt đầu tiên. Hơn nữa, ngoài anh, cả 6 thành viên còn lại đều không ngại lăn xả nhằm cống hiến hết mình, nhất là Ninh Dương Lan Ngọc - dù mới mổ đã trốn đi quay show. Thế nên, việc nội bộ khán giả lục đục vì bênh vực Trấn Thành xét ở khía cạnh nào đó chỉ nên dừng lại ở những bình luận hài hước và vui vẻ.

Chạy đi chờ chi tập 15

Cũng theo tiết lộ của BB Trần, Running Man Vietnam sẽ trở lại với mùa 2 cùng dàn cast cũ nhưng khả năng cao, thời điểm lên sóng sẽ rơi vào cuối năm 2020. Dù phải chờ đợi khá lâu nhưng đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy thành công ngoài sức mong đợi của một gameshow Hàn Quốc được remake tại Việt Nam.