Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

Chạy đi chờ chi tập 14: BB Trần tiếp tục chơi dơ, Đông Nhi lăn xả hết mình cũng không bằng vài giây khoe 'mỡ cá hú' của Trấn Thành

Nếu như ở Running Man bản Hàn, 'thần giải trí' nhập vào Lee Kwang Soo thì ở Running Man bản Việt, 'thần giải trí' hoàn toàn ưu ái ông xã Hari Won.

Chỉ còn 1 tập nữa, Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi mùa đầu tiên sẽ kết thúc. Trước khi tạm biệt khán giả, dàn cast chính thức đã có chuyến bay đầu tiên từ TP.HCM ra thành phố biển Nha Trang để gặp gỡ 2 khách mời đặc biệt là Đông Nhi và Song Luân. 

Trong hành trình tìm lại siêu năng lực đã mất cho các thành viên Chạy đi chờ chi, khán giả không khỏi ngạc nhiên khi Đông Nhi lăn xả hết mình, đặc biệt là cực hứng thú với các trò chơi mạo hiểm bất chấp thân hình có phần nhỏ bé. Chưa kể khi chứng kiến Jun Phạm kiệt sức vì chịu phạt ở thử thách liên quan đến nước, bạn gái Ông Cao Thắng không ngại hy sinh thay. Thế nên, mặc dù đã được Song Luân nhường ở trò xé bảng tên do Đông Nhi là người trực tiếp trả lương cho nam diễn viên nhưng chiến thắng của cô trong tập 14 vẫn được nhận định là rất xứng đáng. 

Ngoài Đông Nhi, tập 14 tiếp tục chứng kiến lối chơi dơ không có điểm dừng của BB Trần. Không chỉ vì mình mà bỏ đồng đội đến 2 lần, BB một lần nữa lại lách luật khi dùng khăn trải bàn làm áo choàng nhằm chống lại liên minh giữa đội Đỏ và đội Xanh. Thế nhưng, quả báo thường đến rất sớm, đến cuối thành viên đội Tím vẫn bị Đông Nhi phản bội và loại một cách lãng xẹt. 

Đông Nhi và BB Trần "tỏa sáng" tại tập 14 Chạy đi chờ chi 

Tuy nhiên, cả Đông Nhi và BB Trần đều không phải là những thành viên chiếm spotlight trong tập vừa lên sóng của Chạy đi chờ chi. Trấn Thành - dù bị loại khá sớm nhưng lại được ghi nhớ bởi màn bán nude miễn cưỡng. Số là do sau khi Liên Bỉnh Phát bị các thành viên khác xé áo đến mức rách tả tơi đã bị cưỡng ép khoe múi. Tiếp đến Song Luân cũng bị những người còn lại đè ra lột áo để đọ múi với "cậu bé Bỉnh". Riêng Trấn Thành "nằm không cũng dính đạn", bị Liên Bỉnh Phát và Song Luân hùa vào cởi áo khiến "Đuông Dừa" chỉ còn biết lấy tay che mỡ trong bất lực. 

 

Trong khi body của Liên Bỉnh Phát và Song Luân hoàn hảo với 6 múi rắn chắc thì Trấn Thành bẽ mặt với chiếc bụng 6 múi nằm ngang

Đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành bị mất mặt tại Chạy đi chờ chi bởi ngay từ tập mở màn, chiếc bụng mỡ huyền thoại của A Xìn đã trở thành khoảnh khắc "ám ảnh" cả team. Hơn chục tập sau đó, ông xã Hari Won cùng thân hình núng nính "mỡ cá hú" liên tục được "thần giải trí" nhập khi cứ gần nước là chắc chắn xảy chân, không tự mình rơi xuống hồ thì cũng được chịu phạt miễn phí. 

Tập 14 khẳng định 1 lần nữa độ hậu đậu của Trấn Thành khi team mình không trả lời sai mà vẫn phải chịu phạt

Trấn Thành lộ bụng mỡ tại Chạy đi chờ chi

Để đến cuối còn bị lưu lại bức ảnh hậu trường đáng nhớ

Trấn Thành hậu đậu tại Chạy đi chờ chi

Trấn Thành hậu đậu tại Chạy đi chờ chi 1

Trấn Thành hậu đậu tại Chạy đi chờ chi 2

Lần khác, anh trở thành nạn nhân của Kevin Khánh khi bị đối thủ tụt quần giữa thanh thiên bạch nhật.