Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

Chạy đi chờ chi tập 13: khi 'chơi dơ' đã trở thành đặc sản

Đúng như Tóc Tiên đã tuyên bố sau khi bị 'hành' tới bến tại Running Man Vietnam, muốn chiến thắng thì 'đừng bao giờ từ bỏ cơ hội chơi dơ'.

Là khách mời nữ duy nhất trong Chạy đi chờ chi tập 13, hẳn Tóc Tiên đã có một trải nghiệm nhớ đời khi bị Trấn Thành coi như "người anh em sinh đôi", tiếp đó là bị các thành viên nam của đội đối phương rượt đuổi cũng như "quật lên quật xuống" trong trò xé bảng tên. Để đến cuối, khi được A Xìn dành cho một phút phát biểu cảm nghĩ, ngoài việc cảm ơn chương trình, giọng ca "Ngày mai" không quên tiết lộ bài học cô đã rút ra sau cả một ngày dài lăn xả, đồng thời còn được trải nghiệm cảm giác bị đồng đội BB Trần phản bội: "đừng bao giờ từ bỏ cơ hội chơi dơ". 

Mà đúng là ở tập mới nhất, "chơi dơ" đã trở thành virút lây lan cho gần như toàn bộ dàn cast, trong đó có "cậu bé Bỉnh" vốn hồn nhiên và ngay thẳng. 

Ngay trong trò chia đội đầu tiên: đá cầu, công bằng đã không có trong từ điển của 7 thành viên bởi Ngô Kiến Huy, Trấn Thành hay BB Trần là những nạn nhân bị đồng đội chơi xấu, đặc biệt chàng Bắp còn không thể phản kháng trước những cú ném cầu đúng kiểu thách đố nhau của Đuông Đừa.

Đến trò vượt cầu phao với yêu cầu, các thành viên nam từng đội cõng thành viên nam đội đối phương và chạy tiếp sức băng qua cầu phao để chuyển tiếp cho người đứng ở vị trí kế tiếp. Nếu hoàn thành xong trước khi thành viên nữ nhặt hết đậu trong đĩa sẽ là đội thắng cuộc.

Tình huống chết cười xảy ra khi Ngô Kiến Huy là anh chàng được chọn để đội Đỏ gồm Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm và Trương Thế Vinh cõng. Theo lời Ninh Dương Lan Ngọc thì Ngô Kiến Huy vốn nặng 70 kg nhưng sau khi bị ngâm nước đã chạm mốc 100 kg. Thế nên, có cõng "thỏ đen" thôi mà cũng khiến 3 chàng trai kia sức cùng lực kiệt. Thậm chí, Liên Bỉnh Phát đô con và dẻo dai là thế mà cũng thân tàn ma dại suốt 20 phút mới kéo được Ngô Kiến Huy về đích. Tất nhiên, trong hành trình hết cõng, bế rồi kéo, lết ấy, Liên Bỉnh Phát đã uống nước không biết bao lần. Duy chỉ có điểm may mắn là "mầm non giải trí" đã học hỏi được cách "chơi dơ" của BB Trần khi sẵn sàng tụt quần Trấn Thành để ngăn cản A Xìn, bên cạnh hàng loạt chiến thuật hy sinh thân mình để ngăn cản đội đối phương. 

Ngô Kiến Huy lấy thịt đè người tại Chạy đi chờ chi

Ngô Kiến Huy lấy thịt đè người tại Chạy đi chờ chi 1

Trong khi Ngô Kiến Huy cho thấy nặng cân cũng là một lợi thế trong trò cõng người vượt qua phao

Ngô Kiến Huy lấy thịt đè người tại Chạy đi chờ chi 2

thì Liên Bỉnh Phát sau hơn chục tập làm "thỏ ngơ" đã bắt đầu học lỏi được lối "chơi dơ" của BB Trần và nạn nhân của anh chính là Trấn Thành

Hết Liên Bỉnh Phát, khán giả lại cười ra nước mắt trước bộ đôi đẹp trai ăn hại Thỏ đen - Thỏ trắng. Yếu ớt nên việc đổi vị trí cõng cho nhau không khiến cả hai thay đổi được cái kết: cứ đứng lên được 1 mét là lại rơi xuống nước. 

Ở trò chơi cuối, hoán đổi Mèo - Chuột xé bảng tên, Liên Bỉnh Phát bỗng chốc trở thành cứu tinh cho cả đội Đỏ khi trí thông minh cùng sức mạnh được phát huy đúng chỗ. Tuy nhiên, may mắn lại không mỉm cười với team Đỏ bởi chiến thắng cuối cùng đã thuộc về BB Trần trong khoảnh khắc thót tim nhất. 

Chạy đi chờ chi tập 13.