Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Châu Kiệt Luân tung teaser ca khúc tiếng Trung đầu tiên được phát hành toàn cầu

"Ông hoàng nhạc Pop" sắp phát hành album vol 14 sau 1 năm rưỡi kể từ ngày album vol 13 của anh lên kệ

Dù trở lại khá bất ngờ, nhưng "Ông hoàng nhạc Pop" Châu Kiệt Luân vẫn đủ khả năng khiến người hêm mộ "đảo điên". Anh không những góp mặt trong bộ phim bom tấn "Now you see me 2" với tư cách khách mời, mà còn sáng tác và thể hiện luôn cả ca khúc chủ đề cho bộ phim.

Đây sẽ là ca khúc chủ đề tiếng Trung đầu tiên của một bộ phim Hollywood, đồng nghĩa với việc nó sẽ là ca khúc Hoa ngữ đầu tiên được phát hành toàn cầu.

Teaser 120s ca khúc "Now You See Me"

 

Chia sẻ về ca khúc mới này, Jay Chou cho biết: “Đầu tiên, nó nên là một ca khúc mang phong cách Trung Hoa. Tiếp theo, tôi muốn hát tiếng Trung, bởi nếu hát tiếng Anh, tôi sẽ mất khá nhiều thời gian để hoàn thành. Trước đây tôi đã từng viết một ca khúc về ảo thuật là "Ma thuật tiên sinh", tuy nhiên, nó là ca khúc mang hơi hướng khá vui vẻ. Còn bộ phim lần này lại mang đến cảm giác mạnh, hồi hộp. Thế nên, tôi sẽ tìm cách khác để tạo ra một ca khúc mới với phong cách phù hợp hơn”.

Châu Kiệt Luân tiếp tục mang phong cách hài hước vào MV

Với đoạn teaser dài khoảng 2 phút này, người hâm mộ không khó để nhận ra một Châu Kiệt Luân hài hước, đầy mạo hiểm với hàng loạt yếu tố kịch tính của bộ phim. Phản ứng đầu tiên của người hâm mộ chính là vui sướng khi lại được nhìn thấy Châu Kiệt Luân của một thời hoàng kim, với phong cách “Gió Trung Hoa” riêng biệt. 

Một số sản phẩm cộp mác Jay Chou đã vươn ra tầm thế giới

5 năm trước Châu Kiệt Luân cũng đã có một ca khúc cuối phim bằng tiếng Trung đầu tiên là "Côn nhị khúc" trong bộ phim đình đám "The Green Hornet" mà anh tham gia đóng vai chính. Năm 2014, anh cũng có một ca khúc khác là "Cao bồi rất bận" trong phim "The Interview".

Sau đó, năm 2015 anh và học trò Patrick Brasca cũng đã cùng nhau hát ca khúc chủ đề tiếng Trung cho "siêu phẩm" "Kungfu Panda 3" khi bộ phim này phát hành tại Trung Quốc. Nhưng "Now You See Me" vẫn sẽ là lần đầu tiên, một ca khúc tiếng Trung được phát hành trên toàn thế giới.

Album mới của Châu Kiệt Luân sắp được phát hành vào cuối tháng 6 sẽ có tên "Chuyện gối đầu giường của Châu Kiệt Luân" ("Jay Chou’s Bed Time Stories"). Ca khúc đầu tiên phát hành gần đây được Jay Chou sáng tác bằng vài nốt nhạc đánh bừa của cô con gái Hathaway có tên "Người tình kiếp trước". Ca khúc thứ hai chính là "Now you see me", và còn một ca khúc khác sắp được phát hành tới đây mang tên "Chuyện gối đầu giường". 

Ảnh bìa album vol 14 của Châu Kiệt Luân sẽ phát hành vào ngày 24/6 tới đây

Album vol 14 bắt đầu được đặt hàng trước vào ngày 8/6, và sẽ chính thức được phát hành vào ngày 24/6. Phiên bản kỹ thuật số (digital) của album này sẽ được bán online trên QQ Music vào ngày 8/6.

Danh sách các bài hát trong album bao gồm : 

1. 床边故事 ("Chuyện kể lúc nửa đêm")
2. 说走就走 ("Nói đi là đi")
3. 一点点 ("Một chút")
4. 前世情人 ("Người tình kiếp trước")
5. 英雄 ("Anh hùng") - *chưa chắc chắn
6. 不该 ("Không nên")
7. 土耳其冰淇淋 ("Kem Thổ Nhĩ Kỳ")
8. 告白气球 ("Bóng bay tỏ tình")
9. "Now You See Me"
10. 爱情废柴 ("Tình yêu vô ích")

Album sẽ có 3 phiên bản: bìa cứng, bìa mềm và bản USB (có hình dáng hộp nhạc). Bản phổ thông sẽ được phát hành dưới hình dạng cuốn sách, tạo cảm giác mới mẻ cho người hâm mộ. 

Một số hình ảnh quảng bá cho MV "Now You See Me": 


Munnie lược dịch