Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Châu Kiệt Luân tổ chức lễ cưới lãng mạn tại nhà thờ Anh

Hôn lễ tại nhà thờ của Châu Kiệt Luân và tình trẻ Côn Lăng đã diễn ra vào tối 17/1 trước khi tổ chức tiệc cưới tại lâu đài Howard (Anh).

Tối ngày 17/1, đám cưới lãng mạn của Châu Kiệt Luân và Côn Lăng đã được tổ chức tại nhà thờ nhỏ ở thị trấn Selby, North Yorkshire, nước Anh. Hôn lễ của thần tượng người Đài Loan diễn ra ấm cúng với sự tham dự của 50 bạn bè. Châu Kiệt Luân phong độ ở tuổi 36 xuất hiện nổi bật bên cô dâu xinh đẹp như công chúa - Côn Lăng, 21 tuổi. Cặp đôi bước vào thánh đường và trao nhẫn cưới cùng lời thề nguyện trong sự chúc phúc của đám đông.

Vào ngày 18/1 (theo giờ địa phương), tiệc cưới linh đình của Châu Kiệt Luân cũng đã diễn ra lâu đài 300 tuổi Howard, London. Đám cưới của cặp đôi tại Anh có khoảng 50 khách mời. Những người bạn thân thiết này đã di chuyển từ Đài Loan sang Anh.

 

Cô dâu Côn Lăng lộng lẫy cùng chú rể Châu Kiệt Luân tiến vào lễ đường

Màn trao nhẫn cưới và cùng thề nguyện sống mãi bên nhau. Châu Kiệt Luân năm nay 36 tuổi còn Côn Lăng mới chỉ 21. Cả hai đã có 4 năm yêu nhau từ khi Côn Lăng mới 17 tuổi.

 

Đám cưới của Châu Kiệt Luân và Côn Lăng diễn ra trong không gian cổ điển lãng mạn

Nguồn: Kênh 14