Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Châu Kiệt Luân làm HLV The Voice Trung Quốc mùa 4

Chương trình The Voice Trung Quốc 2015 sẽ đánh dấu sự trở lại làng giải trí của Châu Kiệt Luân với vai trò huấn luyện viên.

Mới đây, “hoàng tử nhạc Pop” xứ Đài đã chính thức xác nhận với truyền thông sẽ tham gia chương trình truyền hình thực tế The Voice Trung Quốc năm nay với vai trò huấn luyện viên.

Sau một thời gian vắng bóng, người hâm mộ đang rất mong chờ sự trở lại của Châu Kiệt Luân. Đặc biệt khán giả lại nóng lòng hơn nữa khi huyền thoại âm nhạc Đài Loan sắp ngồi vào vị trí ghế nóng đầy quyền lực của The Voice cùng những màn “tranh cướp” thí sinh gay gấn. Đây được coi là lần tái xuất đầu tiên với làng giải trí của Châu Kiệt Luân kể từ khi kết hôn.

Châu Kiệt Luân vừa tổ chức đám cưới với hot girl Côn Lăng vào tháng 1 vừa qua.

Theo Sina, The Voice Trung Quốc mùa đầu tiên tổ chức năm 2012 cũng đã từng mời Châu Kiệt Luân làm một trong 4 huấn luyện viên của chương trình. Nhưng thời điểm đó, nam ca sĩ đang bận rộn với nhiều kế hoạch cá nhân nên đã phải từ chối nhà sản xuất của The Voice.

 

Châu Kiệt Luân chính thức xác nhận trở thành huấn luận viên The Voice 2015

Dù phải chờ đợi đến mùa thứ tư nhưng sự xuất hiện của Châu Kiệt Luân với vai trò HLV cũng đủ sức làm tăng sức nóng cho chương trình. The Voice Trung Quốc từng được biết tới với sự góp mặt của những HLV tên tuổi đình đám Cbiz như nữ diva Na Anh, Trương Huệ Muội, Dữu Trùng Khánh,...The Voice Trung cũng được coi là bệ phóng hoàn hảo cho các giọng ca trẻ đang ấp ủ giấc mơ trở thành ngôi sao của đất nước đông dân nhất thế giới này.

Nguồn: Tiin

Từ Khóa:

winner is