Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Châu Khải Phong mượn câu nói kinh điển của Sơn Tùng để nhắn nhủ Jack và K-ICM nhưng có gì đó cứ sai sai

Động viên cả 2 nhân vật chính nhưng lời dặn dò của Châu Khải Phong lại không được lòng các thành viên trong FC Jack.

Sau Duy Mạnh, Châu Khải Phong là ca sĩ tiếp theo lên tiếng về vụ lùm xùm giữa Jack và công ty ICM. Tuy không bị antifan ném đá vì phát ngôn hời hợt, nông cạn như giọng ca "Kiếp đỏ đen" nhưng lời nhắn nhủ của Châu Khải Phong cũng không được lòng netizen. 

Theo đó, "ông hoàng miền Tây" có mượn một câu nói kinh điển của Sơn Tùng M-TP để dặn dò đàn em mạnh mẽ, kiên định trong cơn sóng gió: "Cuộc sống là vậy em à, anh vẫn nhớ 1 câu nói của 1 người em đồng nghiệp: "Muốn ngồi ở vị trí không ai ngồi được thì phải chịu được cái cảm giác mà không ai chịu được". Trong showbiz này đúng là có quá nhiều thị phi, một khi em càng lên cao thì phải học cách chấp nhận thôi.

Anh không có khen chê gì ai bao giờ điều anh mong vẫn là chuyện này qua đi nhanh và 2 đứa có thể ngồi lại với nhau nói chuyện với nhau như 2 người đàn ông. Hãy tự giải quyết mọi thứ với nhau 1 cách ổn nhất để tiếp tục ước mơ và thăng hoa với công việc của mình vì bọn em còn quá trẻ còn cả 1 tương lai phía trước và sẽ còn quá sớm để nói rằng kết thúc mọi thứ ở đây. Chúc các em mạnh mẽ trước sóng gió".

Châu Khải Phong mượn câu nói kinh điển của Sơn Tùng để nhắn nhủ Jack và K-ICM 2

Châu Khải Phong nhắn nhủ Jack và K-ICM: "Muốn ngồi ở vị trí không ai ngồi được thì phải chịu được cái cảm giác mà không ai chịu được"

Vấn đề nằm ở chỗ, dường như Châu Khải Phong vẫn chưa hiểu thấu hết vụ việc của Jack và K-ICM, tương ứng câu nói của Sơn Tùng mà anh dùng để động viên bộ đôi này có vẻ cũng không hoàn toàn phù hợp hoàn cảnh. 

Thứ nhất, Sơn Tùng nói câu đó khi mà cả showbiz quay lưng với cậu vì nghi án đạo nhạc, ngoài ra, Tùng không dính thêm bất cứ phốt nào liên quan đến thái độ, cũng không bị công ty hãm hại hay chiếm đoạt hết bản quyền ca khúc. Tùng tuyên bố như vậy là cách cậu tự động viên chính mình nhằm chứng minh cho khán giả thấy, cậu nói được, làm được. 

Suy rộng ra, câu nói trên có thể đúng với Jack bởi Jack chỉ là một tân binh nhưng đã phải chịu đựng vô số khủng hoảng. Tuy nhiên, K-ICM có vẻ lại đang quá phụ thuộc vào công ty ICM, vào mẹ nuôi Tạ Hà và người bị hại trong câu chuyện trên không phải là nam producer. Việc Châu Khải Phong nhắn nhủ K-ICM kiên định, vững vàng hơn nữa, chẳng khác nào đang cổ xúy cho hành động tiếp tục "ăn cắp" chất xám đã xảy ra vài lần trong quá khứ. 

Châu Khải Phong mượn câu nói kinh điển của Sơn Tùng để nhắn nhủ Jack và K-ICM 1

Phát ngôn của Sơn Tùng M-TP dường như chỉ đúng với Jack ở thời điểm hiện tại

Thứ hai, Châu Khải Phong hy vọng Jack và K-ICM ngồi lại nói chuyện với nhau như 2 người đàn ông. Thế nhưng, FC Đóm chắc chắn không mong muốn viễn cảnh đó xảy ra bởi điều mà họ kì vọng lúc này là Jack có thể thoát khỏi công ty đáng sợ kia, đồng thời lấy lại những gì nam ca sĩ đã bị lợi dụng. Tất nhiên, việc Jack có đòi lại được quyền lợi của mình hay không, không ai biết trước được. Tuy vậy, điều mà netizen chắc chắn là Jack và ICM rất khó để quay lại với nhau.