Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Châu Khải Phong lên tiếng về ồn ào bạc tình: luận điểm, lý lẽ cực kì thuyết phục nhưng không hề đề cập đến việc đã có vợ con

Không chỉ nghi ngờ có người chống phá, Châu Khải Phong còn đặc biệt nhấn mạnh bản thân anh coi gia đình là trên hết nên chắc chắn không thể có chuyện anh quay lưng với người thân của mình.

Tối qua, trên trang cá nhân của một cô gái xinh đẹp bất ngờ xuất hiện vài bài đăng tố cáo nam ca sĩ Châu Khải Phong bạc tình, bỏ mặc vợ con, dồn cô vào đường cùng, đưa gái lạ về nhà "tòm tem" khi cô còn bầu bí. Vì chứng kiến người đầu gối tay ấp cạn nghĩa nên cô ôm con bỏ đi nhưng muốn hẹn mặt trực tiếp để giải quyết mọi chuyện. Cô gái tự nhận là vợ Châu Khải Phong còn chia sẻ khá nhiều bức ảnh được chụp tại nhà riêng 10 tỷ anh mới tậu cách đây không lâu, đặc biệt còn có một nhóc tì đáng yêu mà nam ca sĩ nâng niu. 

Châu Khải Phong lên tiếng về ồn ào bạc tình 1

Bài tố cáo Châu Khải Phong trên trang cá nhân của một cô gái

Sau gần 1 ngày im ắng, mới đây Châu Khải Phong đã chính thức lên tiếng trên mạng xã hội. Ở dòng trạng thái giải thích mọi chuyện của anh, nam ca sĩ liên tục nhấn mạnh điều cấm kị của bản thân là đem gia đình ra để bàn tán. Với anh, gia đình là mối quan tâm hàng đầu, yêu thương chưa đủ sao có thể quay lưng với chính người thân của mình. Anh cũng úp mở về việc có người giật dây muốn hạ bệ anh, yêu cầu họ ra mặt trực tiếp để "ba mặt một lời". Tuy nhiên, điều mà cư dân mạng cảm thấy khó hiểu trong phát ngôn của Châu Khải Phong là anh không hề nhắc đến cô gái được cho là người vợ bí mật trên, cũng như không thừa nhận chuyện đã có vợ con: "Chuyện gia đình tôi, chúng tôi sẽ giải quyết và mong rằng một số thành phần không thích tôi cũng đừng đào bới xuyên tạc dìm hàng tôi nữa".

Châu Khải Phong lên tiếng về ồn ào bạc tình 2

Không trực tiếp nhắc đến vợ con nhưng Châu Khải Phong lại gay gắt cảnh cáo người đang "dìm hàng" anh: nếu còn bịa đặt chắc chắn sẽ không bỏ qua

Nguyên văn bài đăng với giọng điệu bức xúc của Châu Khải Phong về ồn ào "từ trên trời rơi xuống": 

"Có lẽ với tôi điều kị nhất là lôi nhưng chuyện gia đình ra để nói vì chắc rằng không phải ai cũng ngồi đó mà hiểu mình. Đứa nó quý mình nó sẽ động viên mình còn 1 khi không thích nó chắc chắn là sẽ nước đục thả câu. Tôi xin hỏi tất cả đàn ông trên thế gian này. Nếu lỡ các bạn có ăn vụng thì sau đó bạn có dám đứng trước mặt bạn gái mình bảo rằng tao đã từng ngủ với người đó chưa.

- Có 2 lí do thứ nhất là họ không muốn mang hạnh phúc của mình ra đùa giỡn.

- Thứ 2 làm 1 thằng đàn ông ăn rồi bù lu bù loa thì cũng chỉ giống 1 con đàn bà, tốt nhất hãy sống đẹp trọng mọi hoàn cảnh không nên làm ảnh hưởng tới ai. Tự mình phải giải quyết mọi thứ và thay đổi chứ không phải lôi nhau lên đây.

Nhiều các cô bạn gái chắc chắn sẽ nói rằng mày là thằng hèn, mày làm mày không nhận. Tôi chắc chắn rằng chả có thằng nào đi nhận mấy cái chuyện đó để làm nhà cửa tan nát nhất là nghệ sĩ như chúng tôi lúc nào cũng đủ thứ cám dỗ của cái xã hội thị phi này. Và nhiều khi chúng tôi luôn là người chịu áp lực hơn ai hết. Người ta có thể đưa mình lên mây và cũng có thể đưa mình xuống bùn .

Có lẽ khi phán xét 1 ai đó nếu là người hiểu biết bạn hãy nhìn cách họ đối xử với cha mẹ với bà con làng xóm với anh em bạn bè để xem thằng này còn xài được không. Tôi mong các bạn đừng bao giờ bịa đặt cái chuyện vớ vẩn nào nữa vì trước giờ với tôi gia đình luôn là nhất thì tại sao có người dám nói tôi làm điều ác. Dù đi ra xã hội chưa hẳn tôi đã tốt nhưng với gia đình và những người thân của tôi thì các bạn hãy nhìn lại tất cả xem tại sao tôi phải đánh đổi họ vì 1 cuộc chơi vớ vẩn ngoài xã hội.

Chỉ là tôi xui vì có đứa nó cay và muốn muốn phá cho tôi không còn cơ hội ngóc đầu lên được nhưng tôi tin rằng tôi chưa bao giờ gục ngã trước mấy cái mớ rác này.

- Nếu bây giờ tôi đi nói xấu người thân mình lên đây tôi cũng sẽ là thằng đàn ông hèn hạ.

- Nếu tôi đi chửi cái con người nó đã từng này nọ với tôi rồi phốt tôi thì mọi người có tin tôi không và tôi làm vậy thấy mình không đáng mặt đàn ông. Họ còn tương lai của họ tôi biết họ đang quen rất nhiều người và làm điều đó có thể tôi hả giận nhưng rồi người ân hận cũng là tôi.

- Đàn ông làm được chịu được. Tôi chỉ mong ai đó hãy nói đúng sự thật. Và nếu cảm thấy mình đủ tốt và vô tội thì cứ lên đây và ra mặt luôn đi đừng nên chơi trò tiểu nhân chọc phá gia đình tôi. Nếu mày ngon mày đăng bài thông báo cho cả thế giới đưa hết chứng cứ ra đây phốt tao đi tao đang chờ mày đấy, hôm nay tao chờ mày lên tiếng nhé cái thứ đang chọc phá nhà tao. Đừng có đứng sau lưng chọc phá giả nhân giả nghĩa đưa người ta ra làm trò cười cho thiên hạ.

Tôi sống tồn tại được tới giờ không phải do tôi hát hay mà tôi nghĩ đó là đạo đức con người tôi với gia đình và với đồng nghiệp. Ngày trước tôi khổ 10 năm có sự nghiệp có tiền, điều tôi muốn làm đầu tiên là lo lắng cho gia đình tôi và người thân của tôi vậy tại sao bạn lại nói tôi vì ham chơi về đánh đập người thân này nọ. Bạn làm vậy có ý đồ gì vậy. Tôi thấy người ta đối xử không tốt với người nhà họ mà tôi đã muốn chạy đến cắt tiết thằng đó vậy sao tôi lại không biết quý trọng thương yêu thương gia đình mình. Các bạn nên suy nghĩ khi phán xét ai đó hay nhìn vào quá khứ quá trình phấn đấu của họ để hiểu hơn. Nếu tôi ăn chơi phá phách các thứ liệu tôi có lo cho gia đình tôi được và có nhà để ở không?

Người ta nói chuyện "gia đình đóng cửa bảo nhau", tôi không may mắn khi người ta không thông cảm và muốn làm lớn chuyện để hại tôi thì tới đây tôi cũng không có gì để nói, nhưng đừng bịa đặt tôi này nọ không tốt với gia đình tôi, đó là sự vô lí nhất trên thiên hạ. Đàn ông không thằng nào không mê gái, nhưng gặp đúng người họ sẽ biết dừng lại và có lẽ họ sợ và nể trọng nhất là người phụ nữ biết hi sinh cho gia đình, là người vì chồng vì con chứ không phải người chỉ biết nghĩ cho mình. Tôi không may mắn như các bạn nhưng tôi cũng không muốn nói thêm về chuyện này.

Chuyện gia đình tôi chúng tôi sẽ giải quyết và mong rằng 1 số thành phần không thích tôi cũng đừng đào bới xuyên tạc dìm hàng tôi nữa. Nói 1 lần thôi và nên dừng lại ngay khi có thể.

Đừng để tôi làm lớn chuyện thì cháy nhà ra hết mặt chuột nhé rồi vui lắm".