Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Châu Khải Phong gặp bi kịch trong tình yêu

MV “Bữa tối một mình” của Châu Khải Phong hứa hẹn sẽ lấy nước mắt của khán giả với câu chuyện tình yêu đầy bi kịch.

“Bữa tối một mình” là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết riêng cho giọng hát trầm ấm, sâu lắng của Á quân Sao Mai Điểm hẹn 2007 khu vực miền Trung Châu Khải Phong. “Bữa tối một mình” cũng là ca khúc chủ đề cho album sắp phát hành của nam ca sĩ điển trai. Đây là sản phẩm âm nhạc mà Châu Khải Phong muốn dành tặng cho khán giả, đặc biệt là những cặp đôi uyên ương với thông điệp rất ý nghĩa: “Hãy sống hết mình vì tình yêu khi còn bên nhau. Bởi dù tình yêu đó có trọn vẹn hay không đều sẽ trở thành những kỷ niệm không thể nào quên trong góc ký ức của mỗi người”.

MV "Bữa tối một mình" - Châu Khải Phong

“Bữa tối một mình” là một bản tình ca có giai điệu da diết buồn đi vào lòng người. Đây là câu chuyện tình yêu đầy bất hạnh của một đôi bạn trẻ. Chàng trai vì quá bận rộn với công việc mà không để tâm, chăm sóc người yêu khiến cô chịu nhiều tủi hờn, buồn bã. Và khi cô gái mất đi vì bạo bệnh, chàng trai mới nhận ra những tháng ngày qua anh đã quá vô tâm, để bây giờ hối hận thì đã quá muộn. “Hãy trân trọng người yêu thương và tình cảm mình đang có vì một khi đã mất, sẽ chỉ còn có u sầu, hụt hẫng và không thể nào quay lại được” chính là điều mà Châu Khải Phong muốn gửi gắm đến khán giả khi thưởng thức MV “Bữa tối một mình”.

Châu Khải Phong gặp bi kịch trong tình yêu

MV Bữa tối một mình

MV Bữa tối một mình của Châu Khải Phong

Châu Khải Phong: “Hãy trân trọng người yêu thương và tình cảm mình đang có vì một khi đã mất, sẽ chỉ còn có u sầu, hụt hẫng và không thể nào quay lại được”

Với kịch bản xúc động, diễn xuất tốt và được thực hiện chỉn chu về mặt hình ảnh, đặc biệt là giọng hát đầy tâm trạng của Châu Khải Phong, chỉ sau 1 tuần ra mắt, MV “Bữa tối một mình” đã thu hút gần 250 nghìn lượt xem trên kênh Youtube và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả.