Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Châu Khải Phong đón Tết sớm với album Xuân

“Hoàng tử dòng nhạc thị trường” Châu Khải Phong vừa cho ra mắt album mừng năm mới có tựa đề “Xuân của tình yêu”.

Với album "Xuân của tình yêu", Châu Khải Phong đã cho khán giả thấy sự nỗ lực hết mình của một nghệ sĩ trẻ luôn tìm tòi, trải nghiệm những cái mới. Nam ca sĩ đã không ngần ngại phá cách và “khoác” áo mới cho những ca khúc đã cũ như: “Như là tình yêu”, “Sóng tình”, “Lạc mất mùa xuân”,...

Châu Khải Phong đón Tết sớm với album "Xuân của tình yêu"

Mặc dù còn hơn một tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán, tuy nhiên Châu Khải Phong đã rất háo hức giới thiệu album xuân này đến với khán giả. Chàng ca sĩ điển trai kỳ vọng khán giả sẽ đón nhận và yêu mến sản phẩm đầu năm 2016 của anh cũng như ủng hộ cho những dự án âm nhạc tiếp theo. "Cái tên Châu Khải Phong có vẻ khá thị trường nhưng với niềm đam mê, tôi tin rằng sự cống hiến bằng các sản phẩm âm nhạc chất lượng sẽ được khán giả ghi nhận và ủng hộ. Đó là điều hạnh phúc nhất đối với một người làm nghệ thuật" – Châu Khải Phong tâm sự.

Album "Xuân của tình yêu" - Châu Khải Phong

Nguồn: Nguoiduatin