Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Châu Đăng Khoa viết nhạc cho quán quân Vietnam Idol 2016 - Janice Phương

Tác giả của nhiều bản hit đình đám sẽ chấp bút cho sản phẩm âm nhạc mới của nữ ca sĩ Janice Phương.

Châu Đăng Khoa cho biết anh sáng tác ca khúc “Tâm tư” để dành riêng cho Janice Phương ngay khi cô đăng quang ngôi vị quán quân cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam. “Tôi đã viết bài này dựa trên quãng giọng, sở trường, điểm mạnh trong giọng hát của Janice Phương. Nếu Janice không hát bài này thì sẽ không để cho ai hát cả", nam nhạc sĩ tài năng chia sẻ.

châu đăng khoa sáng tác "tâm tư" cho Janice phương

“Tâm tư” là ca khúc thể hiện sự bối rối của một cô gái trong tình yêu. Cô cảm thấy hoang mang và không biết phải làm sao để đối phương hiểu được tâm tư và nỗi nhớ thương của mình. Phải làm thế nào cho đúng là câu hỏi cô gái tự hỏi bản thân mình.

châu đăng khoa sáng tác "tâm tư" cho Janice phương

Hình ảnh mới nhất của Janice Phương

Thực tế, Châu Đăng Khoa viết ca khúc này vào tháng 10/2016 nhưng nhiều lý do khách quan nên phải dời đến thời điểm này mới phát hành. Anh cho biết lần đầu tiên thu âm ca khúc, Janice Phương đã thể hiện không tốt vì rào cản ngôn ngữ. Châu Đăng Khoa thừa nhận rằng mình từng có suy nghĩ muốn lấy lại ca khúc vì cô không truyền tải được cảm xúc mà anh gửi gắm trong đó.

châu đăng khoa sáng tác "tâm tư" cho Janice phương

Châu Đăng Khoa sáng tác riêng cho Janice Phương ngay sau khi nữ ca sĩ chiến thắng Vietnam Idol 2016

Thất bại lần đầu tiên không khiến cô gái này nản chí, trở về Hà Nội và miệt mài tập luyện trong 1 tháng để rồi quay trở lại Sài Gòn thu âm. Và lần này, Janice Phương đã hoàn toàn khiến Châu Đăng Khoa yên tâm giao ca khúc cho mình. Dù lúc hợp tác, cả hai thường hay tranh luận nhưng nam nhạc sĩ dành cho Janice Phương nhiều lời khen có cánh. Châu Đăng Khoa khẳng định dù anh từng thuê hẳn ca sĩ phù hợp hát ca khúc của mình nhưng đây là trường hợp đầu tiên thể hiện ca khúc thực hay hơn hẳn các bản demo.

Về phía Janice Phương, đăng quang Vietnam Idol được gần 6 tháng, cô nàng không có nhiều hoạt động nổi bật khiến nhiều khán giả cảm thấy rằng cô không xứng đáng. Hy vọng lần hợp tác với hit maker Châu Đăng Khoa sẽ làm cho tên tuổi của Janice Phương bật lên và tỏa sáng trên chặng đường âm nhạc sắp tới.