Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Châu Đăng Khoa và Karik truyền cảm hứng cho giới trẻ

"Do What You Want" – điều gì mới là quan trọng, là mục đích sống của bạn?

Nằm trong album “Trái tim vàng son” thuộc dự án WeChoice Awards 2016, ca khúc "Do What You Want" thật sự đã mang đến nguồn cảm hứng, truyền năng lượng cho người nghe. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và có sự góp giọng của rapper Karik.

"Do What You Want" - Châu Đăng Khoa ft. Karik

"Do What You Want" chính là tâm tư của Châu Đăng Khoa, là sự rối bời phân vân của tuổi trẻ. Ca khúc được viết dựa trên câu nói "Khi về già con người ta chỉ hối tiếc về những gì chưa làm hơn là những gì đã làm". "Vì cuộc đời này bạn chỉ được sống một lần thôi nên hãy sống với điều mình khao khát , làm việc mình muốn và yêu một người mình thích!" – đó chính là thông điệp chính đầy ý nghĩa mà ca khúc "Do What You Want" muốn gửi gắm đến người nghe.

Do what you want

"Do What You Want" - Hãy làm những gì bạn thích, hãy sống đúng với đam mê!

Với giai điệu sôi động, cùng phần thể hiện cực kỳ mạnh mẽ của Châu Đăng Khoa và rapper Karik, "Do What You Want" hấp dẫn các bạn trẻ ngay từ những câu đầu tiên. Một ca khúc mang đậm chất tuổi trẻ và có ý nghĩa tích cực như vậy, hẳn sẽ là một bản hit “gây sóng gió” Vpop trong thời gian tới. Được biết, "Do What You Want" cũng là ca khúc nằm trong mini album kết hợp của Châu Đăng Khoa - Karik sẽ ra mắt trong 2017.

Xem thêm sự kiện: Wechoice Awards 2016