Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Châu Đăng Khoa ở đâu trong khi em gái ra mặt 'hù dọa' Orange thế này?

Em gái Châu Đăng Khoa khẳng định sẽ sớm nhờ cậy pháp luật để giải quyết vụ việc với Orange.

Mới đây, em gái của Châu Đăng Khoa đã lên tiếng bênh vực anh trai sau hàng loạt bằng chứng bị tố ăn chặn tiền bạc:

"Tôi vẫn thương cô bé này, em vẫn là 1 cô bé vô tư, vì vô tư em mới làm như vậy.

Chị nghe nói em đang rất hoảng sợ, đừng sợ em nhé nhà chị chẳng ai làm gì em đâu, em còn muốn nói thêm gì cứ nói bé nhé.

Có người nói rằng em tốn chất xám khi làm việc cho công ty nhà chị, chị cũng không hiểu là em tốn gì, vì việc của em chỉ là đi diễn, hát bài do anh hai chị sáng tác ra, quần áo em cũng chẳng phải tự lo, MV em cũng không phải tự bỏ tiền. Vậy mà người ta nói là em tốn chất xám, công ty nhà chị lại đối xử tệ với em quá.

Công ty này là của anh hai chị chẳng ai vào mà đồng sáng lập, tất cả chỉ là làm công ăn lương, làm xong bài thì trả tiền làm gì có chuyện được hưởng quyền lợi khác.

Đó vậy mà người ta chưa hiểu rõ ngọn ngành, người ta nói anh hai chị là vô đạo đức, chuyện thì mới nghe từ phía em và những người bạn tốt, anh tốt của em, người ta nói như là người ta ở trong nhà chị tỏ tưởng hết mọi chuyện, nhìn đời 1 cách xuất sắc.

Chị vẫn nhớ mãi hình ảnh hồn nhiên dễ thương của em. Con mắt lúc nào cũng chớp chớp. Dạ em chào chị, em chào anh. Dễ thương lắm bé. Rồi giờ em làm cho 1 đòn chí mạng rất ngây ngô . Em cố tình đạp thầy xuống dưới bùn.

Đương nhiên là sẽ có pháp luật can thiệp. Mọi người đừng nóng vội nhé”, người này viết.

Em gái Châu Đăng Khoa đăng status rất thâm thúy, đồng thời cũng có ý vị đe dọa Orange hơn là nhắc nhở

Trước đó, em gái Châu Đăng Khoa cũng chia sẻ bài đăng của người make up trong ekip Châu Đăng Khoa tố Orange và Lyly "ăn cháo đá bát". Hiện tại, dù bị rất nhiều lời cáo buộc nhưng Châu Đăng Khoa vẫn hoàn toàn "mất tích" và không đưa ra bất cứ lời phản biện nào.

Bằng chứng mà netizen Việt lật lại để khẳng định rằng toàn bộ chi phí Orange không phải bỏ ra là sai lệch. Thu chi các khoản chính Orange phải tự chi trả...