Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Châu Đăng Khoa lại dính phốt đạo nhái khiến dân tình 'ngán ngẩm': Bao giờ anh mới thành nghệ sĩ chân chính?

Mới đây, Châu Đăng Khoa lại dính vào nghi án đạo nhái khiến netizen Việt vô cùng chán nản.

Châu Đăng Khoa không phải là cái tên xa lạ trong làng... phốt liên quan đến đạo nhái. Nam nhạc sĩ từng bị chỉ trích vị đạo thơ. Bên cạnh đó, cách ứng xử của Châu Đăng Khoa với "nạn nhân" cũng vô cùng vô trách nhiệm. Mới đây, nam nhạc sĩ tai tiếng lại khiến dân tình chán nản khi lặp lại sai lầm trên.

Châu Đăng Khoa

Cụ thể, Châu Đăng Khoa vừa cho ra lò sản phẩm nhạc tết mang tên Một Năm Đã Qua, được trình diễn trên sân khấu Gala Nhạc Việt 16 - Xuân Về Gieo Hy Vọng bởi Văn Mai Hương, GiGi Hương Giang, Trương Thảo Nhi, Bảo Yến Rosie và Sofia. Ngay khi ca khúc được đăng tải lên YouTube, fan phim Hàn Quốc đã nhanh chóng phát hiện ra giai điệu ở đoạn dạo đầu của ca khúc này có vẻ "quen quen". 

châu đăng khoa

Có thể nói, phần mở đầu ca khúc "Một Năm Đã Qua" giai điệu gần như y hệt với ca khúc Can You See My Heart - OST đình đám của phim "Hotel Del Luna" do nữ ca sĩ Heize trình bày. Sự giống nhau này còn khiến nhiều fan lầm tưởng Một Năm Đã Qua như phiên bản lời Việt của Can You See My Heart.

Ngay dưới video do Gala Nhạc Việt đăng tải sân khấu trình diễn Một Năm Đã Qua, nhiều fan cũng đã phát hiện ra điểm tương đồng trong giai điệu giữa ca khúc xuân mới của Châu Đăng Khoa với bản OST đình đám.

Từ Khóa:

Châu Đăng Khoa