Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Châu Đăng Khoa khẳng định 'không cảm được nhạc Jack', antifan lập tức phản dame: 'do Jack không đạo nhạc giống anh'

Châu Đăng Khoa tiếp tục có thêm một phát ngôn gây tranh cãi về 'tân binh khủng long' của Vpop 2019.

Tham gia một talkshow mới đây, khi được hỏi về hiện tượng Jack cùng chuỗi hit "Hồng nhan" - "Bạc phận" - "Sóng gió", Châu Đăng Khoa bất ngờ cho biết: "Khoa không nghe, không thích và không cảm được nhạc của Jack". Giải thích cụ thể hơn, hit-maker nhấn mạnh bản thân chỉ đơn giản cảm thấy không phù hợp để nghe ngoài ra không có ẩn ý gì. Tiếp đó, anh chia sẻ thêm: "Khoa từng nghe bài "Hồng nhan", bài này hay đấy. Nhưng mà những ca khúc sau này thì Khoa không nghe nữa".

phát ngôn gây tranh cãi của Châu Đăng Khoa về Jack

Châu Đăng Khoa: "tôi không cảm được nhạc của Jack"

Nói thêm về sự thành công của "hiện tượng" Jack, Châu Đăng Khoa cho rằng có thể tóm gọn trong cụm từ: "thời đến đỡ không kịp", bởi dòng nhạc Jack hát là nhạc nhẹ, dễ nghe, tuy nhiên không phải vì dễ nghe mà đạt được lượt view lớn mà quan trọng có ê kíp phía sau, mẹ nuôi có quan hệ rộng và tài chính lớn.

Cũng theo Châu Đăng Khoa, không phải bài hát nào của Jack đều thành hit. Tuy nhiên nhờ lượng fan hùng hậu, truyền thông mạnh mẽ cùng nhiều yếu tố khác mà Jack và K-ICM của năm 2019 vẫn là tân binh nổi bật. Đặc biệt, thành công của Jack đến rất lớn từ việc may mắn.

phát ngôn gây tranh cãi của Châu Đăng Khoa về Jack 1

Với Châu Đăng Khoa, Jack thành công liên tiếp là do may mắn

Phản ứng về phát ngôn mới của Châu Đăng Khoa, netizen tỏ ra rất bức xúc. Họ - đồng ý chuyện mỗi người có một gu thưởng nhạc khác nhau nên không thể ép buộc ai ai cũng phải nghe nhạc Jack rồi thấy nó hay. Tuy nhiên, việc cha đẻ hit "Người lạ ơi" cho rằng các hit sau này của nam ca sĩ sinh năm 1997 như "Sóng gió", "Bạc phận" đạt được lượng view lớn "do ê-kíp phía sau, mẹ nuôi có quan hệ rộng và tài chính lớn" chẳng khác nào phủ nhận năng lực của Jack - anh chàng nắm phần lớn vai trò quan trọng trong chuỗi MV trăm triệu view của "cặp bài trùng" Jack và K-ICM. Hơn nữa, kể từ khi bắt tay với Jack tạo chuỗi liên hoàn hit, lịch trình của K-ICM mới thật sự dày đặc như vậy. Vậy nói chính xác hơn là Jack hay mẹ nuôi Tạ Hà đã giúp công ty ICM "khởi sắc"?

Riêng chuyện may mắn, đây là một loại "năng lực" không phải ai cũng có. So sánh cụ thể hơn thì học trò của anh - Orange đã từng có "bệ phóng" lớn là hit "Người lạ ơi" nhưng lại không tận dụng được sức hút đó và phải 2 năm sau mới thoát được kiếp "ca sĩ một hit" khi trở lại cùng "Chân ái", trong khi đó Jack liên tiếp có MV đạt hơn trăm triệu view, kênh Youtube vừa lập 7 ngày đã đủ điều kiện nhận nút Vàng. Phải chăng, Châu Đăng Khoa đang ghen tị với "đàn em"?

Cuối cùng, Jack chưa từng bị tố đạo nhạc, còn Châu Đăng Khoa thì liên tiếp bị "phản dame": tố Vũ Cát Tường "copy", không lâu sau vướng scandal tương tự, đỉnh điểm là dính phốt đạo cả nhạc lẫn thơ khi sáng tác "Người lạ ơi" và "Tình nhân ơi". Đây chính là lý do mà khi nhận xét tiêu cực về "hiện tượng" Jack, thứ mà Châu Đăng Khoa nhận được từ cư dân mạng chỉ là "gạch đá". 

phát ngôn gây tranh cãi của Châu Đăng Khoa về Jack 2

phát ngôn gây tranh cãi của Châu Đăng Khoa về Jack 3

phát ngôn gây tranh cãi của Châu Đăng Khoa về Jack 4

phát ngôn gây tranh cãi của Châu Đăng Khoa về Jack 5phát ngôn gây tranh cãi của Châu Đăng Khoa về Jack 6

Netizen Việt: Châu Đăng Khoa không cảm được nhạc Jack là do Jack không biết "đạo nhạc".